-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đường xay hay còn có tên gọi khác là đường bột thường được sử dụng nhiều trong các công thức làm bánh ngọt hoặc dùng để trang trí các loại bánh. Đường xay 200g luôn được khách hàng ưu tiên bởi sự tiện dụng và chất lượng đảm bảo.
Đường xay là gì?
- Đường xay hay đường bột (icing sugar) là loại đường có màu trắng sáng, loại đường này được nghiền mịn ra từ đường kính thông thường và có pha thêm 1 chút bột bắp để không bị vón cục khi sử dụng.
- Đường bột thường tan nhanh hơn đường kính thông thường, dễ dàng hoà trộn tạo ra bánh có vị ngọt đều cũng như tiết kiệm thời gian trộn nguyên liệu.
Công dụng của đường xay
- Tạo độ ẩm cho bánh trong quá trình nướng, giúp bánh nở tốt hơn. Các loại bánh yêu cầu độ giòn, người ta cũng dùng đường bột trong công thức để giúp bánh giòn đúng tiêu chuẩn.
- Nguyên liệu chính để làm fondant – một loại vật liệu trang trí bánh gato nổi tiếng và phổ biến. Đường bột chính là nguyên liệu chính không thể thay thế để làm ra fondant.
- Thành phần chính làm Royal icing - một loại đường sệt làm vật liệu không thể thiếu khi trang trí bánh quy.
- Đánh bông bơ lạt hoặc cream cheese để làm kem trang trí bánh. Loại đường này cũng có thể thay thế đường trắng trong việc đánh bông whipping cream hoặc topping cream.
- Sử dụng trực tiếp để trang trí bánh bằng cách rắc một lớp mỏng lên bề mặt các món bánh ngọt để tăng thêm độ bắt mắt, hấp dẫn cũng như hương vị ngọt ngào.
Một số món bánh sử dụng đường xay
Cách bảo quản
- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp từ mặt trời
- Có thể cho đường bột bảo quản trong hũ thuỷ tinh hoặc nhựa sạch, có nắp kín
Xem thêm các sản phẩm Đường khác tại đây
SHIP TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546