-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trà trái cây nhiệt đới là một loại trà được pha chế bằng cách pha trộn trà với các loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, xoài, dưa hấu, dứa, táo, vải, quýt, bưởi... để tạo ra một loại thức uống mới lạ, hấp dẫn và rất thanh mát trong mùa hè. Trong thời gian gần đây, trà trái cây đã trở thành cơn sốt trên thị trường đồ uống, đặc biệt được giới trẻ yêu thích và lựa chọn thay vì uống trà sữa. Để rút ngắn thời gian chuẩn bị hay tiết kiệm chi phí uống loại trà này, Beemart có thêm sự lựa chọn tiện lợi dành cho bạn " Set cốt trà trái cây nhiệt đới đông lạnh" siêu tiện lợi. Cùng tìm hiểu ngay nha !!!!
Cốt trà trái cây nhiệt đới đông lạnh là cái gì??
Trà trái cây nhiệt đới có hương vị đặc trưng của trà cùng với vị ngọt, chua, chát và thanh mát của trái cây tươi. Điều này tạo ra một sự kết hợp hài hòa và độc đáo, mang lại trải nghiệm thú vị cho người thưởng thức
Cốt trà trái cây nhiệt đới nhà bee được làm từ 100% hoa quả tươi kết hợp với đường tinh luyện nấu trong nhiệt độ nhất định để cho ra những hũ nước cốt chất lượng nhất.
Việc sử dụng Cốt trà trái cây nhiệt đới đông lạnh sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn không có nhiều thời gian để nấu sốt. Ngoài ra, nếu so sánh với một ly nước trà trái cây nhiệt đới pha sẵn ngoài quán khaorng 35k - 50k thì việc bạn tự pha tại nhà sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều đó
Cách sử dụng cốt trà trái cây nhiệt đới đông lạnh như thế nào ???
Để có một ly trà ngon thì ngoài cốt hoa quả ngon ra thì trà cũng là một yếu tố quyết định rất quan trọng. Thường trà trái cây nhiệt đới sẽ sử dụng các dòng trà có vị thanh, không qua chát như trà olong, trà đen, hồng trà. Tuy nhiên với một số người không thích uống cốt trà có thể sử dụng nước lọc hoặc các loại nước như soda để thay thế.
Với 1 hũ cốt trà trái cây nhiệt đới đông lạnh bạn cần khoảng 300-350ml nước.
Pha một cốc trà trái cây nhiệt đới tại nhà như sau:
- Bước 1: Ủ 10g trà + 300ml nước sôi, ủ trong 10 phút. Lọc cốt trà và cho vào 100g đá để làm lạnh cốt trà, bạn thu được khoảng 350ml nước kèm đá.
- Bước 2: Cho 350ml nước kèm đá + 1 hũ nước cốt trài cây vào bình lắc và lắc đều tay vài lần là hoàn thành. Nếu không có bình lắc bạn có thể sử dụng thìa quấy mạnh hỗn hợp khoảng 1 phút là được.
Rót ra ly và thêm chút lá thơm để tạo vị và trang trí cho thành phẩm đẹp mắt.
Vậy là bạn đã hoàn thành món trà trái cây nhiệt đới rồi đó. Các hũ trà trái cây cấp đông này bạn có thể trữ đông tới 1 tháng mà không sợ bị mất chất hay hỏng nhé.