beemart.vn

[SNL] Bánh Mousse Sữa chua Đào tươi

Mã sản phẩm: NL0300305
199.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/09/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/09/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bánh oreo Bơ Kem whipping cream Đường tinh luyện (lớp kem mousse) Sữa chua Gelatine (làm kem mousse) Sữa tươi Đào tươi Đường tinh luyện (lớp thạch đào) Gelatine (lớp thạch đào) Nước lọc (khách tự chuẩn bị) Miếng mica cuốn thành

Thành phẩm: bánh 14cm

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

[SNL] Bánh Brownies Chocolate
- 12%

[SNL] Bánh Brownies Chocolate

149.000₫ 169.000₫
[SNLFULL] Cookie icing Halloween
- 35%

[SNLFULL] Cookie icing Halloween

129.000₫ 199.000₫
[SNL] Cookie icing 12 hình thỏ halloween
- 12%

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
[SNL] Bánh quy bơ màu sắc
- 40%

[SNL] Bánh quy bơ màu sắc

89.000₫ 149.000₫
[SNL] Tiramisu cổ điển (giao toàn quốc)
- 25%
[SNL] Bánh Cookie socola chip
- 14%

[SNL] Bánh Cookie socola chip

119.000₫ 139.000₫

Với những quả đào chín mọng và lớp mousse sữa chua nhẹ nhàng thanh mát là món bánh chinh phục bất cứ ai mùa hè này. Không cần dùng đến lò nướng và máy đánh trứng bạn có thể có ngay chiếc bánh mousse đào xinh xắn để dành tặng người thân hoặc ăn cùng gia đình , bạn bè rồi. Hãy thử chinh phục ngay món bánh này cùng Bee nhé

Set DIY Làm Mousse Sữa chua Đào tươi 

Set DIY làm bánh Mousse Sữa chua Đào tươi của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Trong set đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU gồm:

Bánh oreo 80g
40g
Kem whipping cream 150ml
Đường tinh luyện (lớp kem mousse) 30g
Sữa chua 1 hộp
Gelatine (làm kem mousse) 10g
Sữa tươi 30g
Đào tươi 2 quả
Đường tinh luyện (lớp thạch đào) 25g
Gelatine (lớp thạch đào) 8g
Nước lọc (khách tự chuẩn bị) 500ml
Miếng mica cuốn thành 1 chiếc

 

Set nguyên liệu có thể làm được bánh 14cm

Cùng Trổ Tài Làm Bánh Mousse Sữa chua Đào tươi với Bee ngay nào !!!

Bước 1: Đế bánh oreo

Nghiền nát 80 g đế bánh oreo, đun chảy 40g bơ rồi trộn cùng bánh 

Dùng miếng mica cuộn tạo thành khuôn khoảng 14cm

Dùng chày hoặc cán lăn bột dập nhỏ bánh và nén chặt để tạo đế bánh trong khuôn được tạo từ miếng mica 

Cho đế bánh vào tủ lạnh để đế bánh cứng lại

Bước 2: Đánh kem

Cho 30g với 150ml whipping tươi đánh đông lên bằng phới lồng hoặc máy đánh trứng

Tiếp tục cho 100ml sữa chua vào trộn cùng hỗn hợp

Bước 3: Tạo hỗn hợp kem

Đun nóng 30ml sữa ( lưu ý chỉ để sữa ấm thôi) sau đó cho gelatine vào sữa cho gelatine nở lên .

Tiếp tục cho hỗn hợp kem đánh bông ở bước 3 dùng phới trộn đều hỗn hợp

Bước 4: Bơm kem vào đế

Lấy khuôn bánh cookies trong tủ lạnh ra, đổ hỗn hợp kem bước 4 lên trên đế bánh. Lắc nhẹ khuôn cho kem được trải đều . Có thể đặt thêm 1 ít bánh quy vào trong lớp kem

Bước 5: Sơ chế đào

Quả đào gọt vỏ, thái lát từng miếng , thêm 500ml nước sách và đường nấu chín cho đến khi đào lát mềm.

Vớt miếng đào ra và lọc lấy nước đào

Bước 6: Tạo lớp thạch đào

Dùng 350ml nước đào để nước còn ấm thì cho 8g gelatine vào khuấy đều, để ngăn mát trong quá trình trang trí miếng đào

Bước 7: Tạo hình trang trí miếng đào

6 miếng đào thái mỏng xếp chồng lên nhau, cuộn thành hoa đặt lên trên mặt bánh .

Tiếp theo lấy hỗn hợp thạch đào đổ chậm rãi lên trên phủ đều trên miếng đào 

Tiếp tục đặt bánh vào trong tủ lạnh ít nhất 3h để bánh đông và ổn định lại

Bước 8: Hoàn thiện

Bánh sau khi cấp lạnh bạn có thể ăn ngay hoặc ăn trong vòng 1-3 ngày là ngon nhất.

Bánh mousse với lớp kem mát lạnh và đào chua ngọt nhẹ nhàng cắt miếng nhỏ thưởng thức cùng gia đình và bạn bè sẽ là chiếc bánh tuyệt hảo cho mùa hè này.

Hãy thử ngay bạn nhé

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.