-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột yến mạch 500g là yến mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Đây sẽ là sản phẩm thay thế các loại bột mì truyền thống dành cho các bạn theo chế độ eatclean hoặc ăn kiêng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Bột yến mạch 500g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng
- Bột yến mạch 500g là yến mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Đây sẽ là sản phẩm thay thế các loại bột mì truyền thống dành cho các bạn theo chế độ eatclean hoặc ăn kiêng.
- Thêm yến mạch vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu và phòng tránh bệnh loãng xương, ung thư, béo phì…
- Yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn có khả năng hỗ trợ chống viêm và làm lành các vết thương trên da. Bột yến mạch nguyên chất còn có thể dùng làm mặt nạ có thể giúp da trắng mịn màng,tẩy tế bào chết và hỗ trợ ngăn ngừa mụn
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: 100% yến mạch tự nhiên
- Ứng dụng: Bột yến mạch thường được dùng để nấu cháo, làm bánh dinh dưỡng hay ứng dụng trong một số phương pháp làm đẹp
- Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và tránh ấm. Cách tốt nhất là đổ vào hộp nhựa, đậy kín sau mỗi lần sử dụng hoặc cất túi để trong tủ lạnh
Cách làm bánh cookie yến mạch đậu phộng cực thơm ngon với Bột Yến Mạch Nguyên Chất Túi 400g
Nguyên liệu:
- Bột Yến mạch: 200 gram
- Bơ đậu phộng: 120 gram
- Muối nở: 3 gram
- Mật ong/đường vàng: 100 gram
- Trứng gà: 2 quả
- Chiết xuất vani: 15ml
- Bột cacao: 7 gram
Cách làm
- Trộn đều các nguyên liệu khô: bột yến mạch, baking soda, bột cacao trong 1 cái tô riêng.
- Trộn bơ đậu phộng, đường vàng (hoặc mật ong), trứng, vani cho đến khi hòa quyện.
- Cho phần nguyên liệu khô lúc nãy vào tiếp tục trộn đều.
- Lót giấy nướng vào khay bánh, dùng muỗng vắt kem múc bột thành những hình đều nhau.
- Có thể trang trí mặt bánh bằng hạnh nhân lát, socolachip để thêm phần hấp dẫn.
- Bật lò nướng 160 độ, để 15 phút cho lò nóng. Cho bánh vào nướng khoảng 15 phút, hoặc đến khi thấy bánh chuối yến mạch chuyển sang màu nâu là bánh đã chín. Xếp ra khay để nguội.
- Giờ thì thưởng thức thôi nào
Yêu cầu thành phẩm là bánh cookie yến mạch đậu phộng phải đảm bảo khô hai mặt, tránh bánh bị mềm vì khi bảo quản sẽ đổ mồ hôi và nhanh hỏng nhé. Bạn có thể gói trong bịch giấy hoặc lọ thủy tinh để dùng sau. Không nên bỏ trong bịch nilon sẽ làm bánh mềm.
Ngoài ra bạn có thể cho thêm dừa nạo sợi để làm bánh nữa đấy nhé. Bánh sẽ thơm hơn nhiều đấy.
>>> Xem thêm các loại bột yến mạch khác TẠI ĐÂY
>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080