-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita 1kg là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về bột làm sẵn. Bột bánh mì được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với gần 100 năm kinh nghiệm, đảm bảo những chiếc bánh mì làm ra mang hương vị đặc trưng riêng.
Đặc điểm nổi bật
Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita 1kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita 1kg cung cấp 16% lượng chất xơ hàng ngày. Đã bao gồm phụ gia S500 Acti-Plus (không chứa Bromate) với hương vị bột lên men tự nhiên độc đáo. Với thành phần chủ yếu gồm: lúa mì, lúa mạch đen, bột đậu nành, bột yến mạch thô và lúa mạch, sản phẩm sẽ mang hương vị thơm ngon đặc trưng của ngũ cốc, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và cung cấp khoáng chất cho cơ thể. Quy trình xử lý đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy cách đóng gói 1kg với giá thành rẻ hơn, tiện lợi trong việc mua sắm, phù hợp với các khách hàng lẻ mua về sử dụng cho gia đình.
Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita 1kg là giải pháp nhanh gọn cho các bà nội trợ, với sự kết hợp nguyên liệu dựa trên một tỉ lệ chính xác, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện mà vẫn mang lại những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 1kg
- Thành phần: Lúa mì, lúa mạch đen, bột đậu nành, bột yến mạch thô và lúa mạch
- Ưu điểm của sản phẩm: Giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa, giảm cân và tốt cho người bị tiểu đường
Cách làm bánh mì bằng Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita 1kg
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bột mì số 11: 700 gram.
- Bột trộn bánh mì ngũ cốc: 300 gram.
- Men khô lạt: 15 gram.
- Muối: 13 gram.
- Nước đá: 650 ml.
- Dụng cụ: máy đánh trứng, lò nướng, màng bọc thực phẩm...
Các bước làm bánh mì:
Bước 1: Nhào bột
Cho lần lượt hết phần bột số 11, bột trộn bánh mì ngũ cốc, men, muối và nước đá vào máy nhào bột, nhào trong 7 phút. Thành phẩm sau khi nhào xong sẽ là một khối bột có màu nâu dẻo mịn.
Rắc một ít bột mì làm bột áo ra tấm nướng silicon, sau đó cho khối bột vừa nhào ra, chia bột thành 9 khối nhỏ bằng nhau, mỗi phần khoảng 220g.
Sau đó rắc thêm bột áo rồi xếp các khối bột nhỏ vừa chia lên, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Để bột nghỉ trong 5 phút.
Bước 2: Tạo hình bánh mì
Sau thời gian nghỉ bột, lấy từng khối nhỏ ra, đặt lên tấm nướng silicon có rắc sẵn ít bột áo.
Dùng tay hay gậy cán làm mỏng bột, tiếp theo dùng các ngón tay cuộn bột lại, mỗi lần cuộn thì ấn nhẹ các đầu ngón tay xuống.
Lăn bột nhẹ nhàng để bánh có tạo hình như ý. Tiếp tục lặp lại các thao tác cho đến khi hết các khối bột còn lại.
Bước 3: Ủ bánh
Xếp bánh vào khay có lót sẵn giấy nến, mang đi ủ khoảng 30 phút ở nhiệt độ 35 độ C, độ ẩm 85 %.
Hết thời gian ủ, thấy bánh nở phồng lên là được. Lấy bánh ra, rắc bột lên bề mặt bánh rồi dùng dạo nhọn rạch lên mặt bánh theo hình ca rô.
Bước 4: Nướng bánh
Để bánh ngon và giòn hơn, bạn nên làm nóng lò nướng trước khi cho bánh vào khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
Sau đó, cho bánh vào nướng trong 25 phút là hoàn thành.
>>> Tham khảo: Tự làm bánh mì caramel ngào bơ đường giòn rụm thơm ngon
>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây