-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg là một sản phẩm của công ty TNHH Puratos Grand-Place Indochina, một trong những thương hiệu nổi tiếng chuyên về bột làm sẵn. Bột bánh mì được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với gần 100 năm kinh nghiệm, đảm bảo những chiếc bánh mì làm ra mang hương vị đặc trưng riêng.
Đặc điểm nổi bật
Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg là giải pháp nhanh gọn cho các bà nội trợ, với sự kết hợp nguyên liệu dựa trên một tỉ lệ chính xác, sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện mà vẫn mang lại những chiếc bánh thơm ngon và hấp dẫn.
Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg có chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng và chất xơ cao, giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho cơ thể. Sản phẩm được làm từ các thành phần tự nhiên như bột lúa mạch, tinh bột, bột mạch nha đen và nhiều ngũ cốc nguyên chất, cho ra loại bánh mì có vị ngon và hàm lượng dinh dưỡng hoàn hảo. Quy trình xử lý đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Quy cách đóng gói 1kg với giá thành rẻ hơn, tiện lợi trong việc mua sắm, phù hợp với các khách hàng lẻ mua về sử dụng cho gia đình.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 5kg
- Thành phần: Bột lúa mạch đen, hạt lúa mạch nghiền, muối, tinh bột, bột mạch nha đen,…
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
- Bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg hỗ trợ tiêu hóa tốt, giảm cân và tốt cho người bị tiểu đường
Cách làm bánh mì bằng bột trộn bánh mì lúa mạch đen 5kg
Chuẩn bị nguyên liệu:
- Bột mì số 11: 700 gram.
- Bột mì lúa mạch đen: 300 gram.
- Men khô lạt: 15 gram.
- Muối: 13 gram.
- Nước đá: 650 ml.
- Dụng cụ: máy đánh trứng, lò nướng, màng bọc thực phẩm...
Các bước làm bánh mì:
Bước 1: Nhào bột
Cho lần lượt hết phần bột số 11, bột lúa mạch đen, men, muối và nước đá vào máy nhào bột, nhào trong 7 phút. Thành phẩm sau khi nhào xong sẽ là một khối bột có màu nâu dẻo mịn.
Rắc một ít bột mì làm bột áo ra tấm nướng silicon, sau đó cho khối bột vừa nhào ra, chia bột thành 9 khối nhỏ bằng nhau, mỗi phần khoảng 220g.
Sau đó rắc thêm bột áo rồi xếp các khối bột nhỏ vừa chia lên, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại. Để bột nghỉ trong 5 phút.
Bước 2: Tạo hình bánh mì
Sau thời gian nghỉ bột, lấy từng khối nhỏ ra, đặt lên tấm nướng silicon có rắc sẵn ít bột áo.
Dùng tay hay gậy cán làm mỏng bột, tiếp theo dùng các ngón tay cuộn bột lại, mỗi lần cuộn thì ấn nhẹ các đầu ngón tay xuống.
Lăn bột nhẹ nhàng để bánh có tạo hình như ý. Tiếp tục lặp lại các thao tác cho đến khi hết các khối bột còn lại.
Bước 3: Ủ bánh
Xếp bánh vào khay có lót sẵn giấy nến, mang đi ủ khoảng 30 phút ở nhiệt độ 35 độ C, độ ẩm 85 %.
Hết thời gian ủ, thấy bánh nở phồng lên là được. Lấy bánh ra, rắc bột lên bề mặt bánh rồi dùng dạo nhọn rạch lên mặt bánh theo hình ca rô.
Bước 4: Nướng bánh
Để bánh ngon và giòn hơn, bạn nên làm nóng lò nướng trước khi cho bánh vào khoảng 10 phút ở nhiệt độ 175 độ C.
Sau đó, cho bánh vào nướng trong 25 phút là hoàn thành.
>>> Tham khảo: Tự làm bánh mì caramel ngào bơ đường giòn rụm thơm ngon
>>> Xem thêm các loại bột làm bánh khác tại đây