-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để có được những lớp thạch rau câu hấp dẫn thì bột rau câu giòn Agar agar STFood 50g sẽ không thể thiếu trong công thức của bạn. Được người tiêu dùng yêu thích với ưu điểm nổi bật, cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Bột rau câu giòn Agar Agar STFood 50g cho ra thành phẩm có độ sánh hơn với những sản phẩm khác. Đúng với tên gọi của nó, lớp rau câu của bạn sẽ trở nên giòn giòn, dai dai hấp dẫn.
Bột rau câu STFood có thời gian tan nhanh khi được hoà tan với nước và tan 100% nên bạn không cần lo sợ rằng sẽ để lại lợn cợn nhé!
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: STFood
Xuất xứ: Thái Lan
Khối lượng: 50g
Công dụng: Chế biến các món rau câu. Là chất ổn định, tạo đông, tạo gel, chất làm dày trong ngành thực phẩm
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Cách làm thạch rau câu đơn giản
- Hòa gói bột rau câu với 1.5L nước lạnh (có thể dùng nước đá hoặc để vào ngăn lạnh). Để 20 phút cho bột rau câu nở ra.
- Cho 100g đường vào tô. Khuấy đều cho tan hết đường. Có thể thêm sữa đặc nếu thích. (Lượng đường, sữa tùy vào khẩu vị).
- Đổ tô dung dịch bột rau câu vào xoong. Bắc lên bếp. Cho thêm 3 tô nước vào xoong. Đun sôi 10 phút. Cho nốt 200g đường còn lại vào xoong. Khuấy đều tay cho đường tan hết.
- Tiếp tục cho nước cốt dừa vào xoong. Đun sôi 5 phút. Bắc ra. Để 2,3 phút cho hỗn hợp nguội bớt.
- Chia đều hỗn hợp ra các khuôn. Rồi cho vào ngăn đá tầm 1-2 phút để hỗn hợp đặc lại. Bạn cho hỗn hợp đặc lại chứ không phải đông cứng nhé. Bạn cũng có thể cho màu sắc vào món thạch để hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhé.
Chúc bạn thành công!
>>> Xem thêm các loại bột rau câu khác TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY