-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một trong những nguyên liệu chủ yếu để làm bánh không thể thiếu đó chính là bột mỳ. Tùy vào mỗi loại bánh khác nhau chúng ta sẽ sử dụng các loại bột mỳ khác nhau. Bột mỳ Meizan 500g là bột mỳ đa dụng, dùng được trong rất nhiều loại bánh như bánh mì, gato, cupcake.... Tại Beemart sản phẩm Bột mỳ Meizan 500g đang có giá vô cùng tốt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Thành phần chủ yếu của bột mỳ Meizan là bột gạo, bột nở, các phụ gia kèm theo..
Sản phẩm thường được dùng làm nguyên liệu cho các loại bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh pizza, mì sợi, bánh bao... mang lại nhiều món bánh thơm ngon, hấp dẫn mà không mất quá nhiều thời gian chế biến.
Không chỉ sử dụng làm bánh Bột mỳ Meizan 500g còn được dùng để chế biến các món ăn như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... giúp tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình.
Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột mỳ đa dụng Meizan được đóng gói kín đáo, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản
Thông tin chi tiết
- Trọng lượng: 500g
- Xuất xứ: Việt Nam
- Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX
Bột mỳ Meizan 500g là loại bột mỳ đa dụng được sử dụng trong làm bánh. Được dùng để làm các loại bánh, đặc biệt là cupcake, bánh ngọt. Được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản.
Hướng dẫn cách làm cánh gà tẩm bột chiên giòn cực tốn cơm
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- cánh gà công nghiệp: 1kg
- dầu ăn
- bột tiêu
- bột tỏi
- bột ớt cay
- bột tiêu
- muối
- bột mì đa dụng
- Nước
- Bột nghệ
Cánh làm
- Chuẩn bị phần bột ướt
Trộn hỗn hợp 150g bột mỳ đa dụng bột, 50g bột khoai tây và nước ơ trong âu to . Khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sánh lại, không có hiện tượng vón cục.
- Chuẩn bị phần bột khô
Trộn 160g bột mỳ đa dụng cùng với 40g bột gạo, 2g bột nghệ, bột tỏ va hạt tiêu trong một âu lớn khác
- Tẩm bột
Tẩm bột ướt cho cánh gà trước đợi đến khi cánh gà không rớt bột ướt nữa thì chuyển qua tẩm bột khô
- Chiên cánh gà
Bắc chảo lên bếp, đợi đến khi chảo nóng thì cho dầu vào ( lượng dầu đủ để ngập 2/3 cánh gà)
Đợi dầu sôi thì hạ nhỏ lửa sau đó thả từng miếng cánh gà đã tẩm bột vào. Chiên gà cho đến khi lớp vỏ ngoài vàng giòn, dậy mùi thơm thì vớt cánh gà ra bát và đĩa.
Vậy là món cánh gà tẩm bột chiên của bạn đã hoàn thành rồi. Cùng cả nhà thưởng thức thôi nào.
Xem thêm: Bột mỳ Meizan 1kg
Xem thêm các loại bột làm bánh Trung thu khác.
Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản khác
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080