-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Lúa mạch đen là một loại ngũ cốc có mùi hương hạt dẻ, thường được sử dụng để làm bánh mì và rượu whisky. Nếu bạn đang quan tâm đến dòng bột lúa mạch đen để mua sử dụng thì hãy cùng Bee tìm hiểu kĩ hơn về loại bột này ngay dưới đây nhé !
Bột lúa mạch đen là gì ?
Bột lúa mạch đen được coi là bổ dưỡng hơn lúa mạch hoặc bột mì vì mầm và cám rất khó loại bỏ trong quá trình xay xát nên tất cả các chất dinh dưỡng vẫn còn trong bột lúa mạch đen.
Bột Lúa mạch đen là loại thực phẩm có chứa gluten. Cụ thể, trong thành phần của nó có chứa một loại protein (tinh bột) gluten được gọi là secalin. Do đó, đối với những người ăn kiêng gluten thì lúa mạch đen cần được đưa vào danh sách hạn chế.
Bột lúa mạch đen thường dùng làm gì ???
Bột lúa mạch đen được sử dụng phổ biến nhất trong nhiều loại bánh nướng, chẳng hạn như bánh mì, bánh cuộn, bánh quy, thậm chí cả mì ống.
Khi nướng bằng bột lúa mạch đen, nhà sản xuất thường thêm các loại bột mì truyền thống khác để cân bằng hương vị và làm nhẹ thành phẩm, vì lúa mạch đen thường khá nặng.
Ngoài ra, bột lúa mạch đen có thể được tự nấu và ăn tương tự lúa mì. Tuy nhiên, chúng hơi chát và có mùi hạt dẻ. Lúa mạch đen chứa hàm lượng gluten thấp nhưng cần phải tránh sử dụng khi đang thực hiện chế độ ăn không có gluten.
Bob’s Red Mill - một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, thương hiệu Bob's Red Mill sản xuất đa dạng các sản phẩm từ ngũ cốc ăn sáng cho đến các loại bột làm bánh với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên chất dầu quý trong hạt
Rất nhiều dòng sản phẩm Bob’s Red Mill không chứa Gluten, giàu chất xơ, đạt chứng nhận Organic – Sản phẩm hữu cơ, được trồng hoàn toàn tự nhiên, không thuốc trừ sâu, không thuốc diệt cỏ, không thuốc bảo vệ thực vật,… an toàn cho sức khoẻ của bạn và người thân trong gia đình bạn!
Bột mì lúa mạch đen Bob's Red Mill 500g tại Beemart là dòng sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột mì lúa mạch đen Bob's Red Mill 500g là bột lúa mạch đen cao cấp dùng để làm các loại bánh mì đen, bánh mì ngũ cốc, bánh mì nguyên cám. Bột lúa mạch có chứng nhận hữu cơ USDA Mỹ, sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam.
Bột này rất thơm ngon, hương vị nồng nàn khó cưỡng. Bột thích hợp để pha trộn với bột mì nguyên cám để làm nhiều loại bánh heathy tốt cho sức khỏe.
Bột mì lúa mạch đen Bob's Red Mill 500g có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 4gr protein trong 1 khẩu phần. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Nếu bạn đang muốn làm bánh cho trẻ thì loại bột mì này rất thích hợp cho gia đình bạn.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột mì lúa mạch đen Bob's Red Mill 500g chứa hơn 13% protein được làm từ hạt mì đen nguyên cám hữu cơ. Vì vậy thành phần của bột chứa cả phần vỏ cám, phần lõi và phần mầm. Bên cạnh đó bột cũng chứa rất nhiều dinh dưỡng như protein, vitamin, khoáng chất: selen, phốt pho, magie, đồng kẽm, chất xơ.
Sản phẩm Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì đen nguyên cám, ngoài ra còn làm các loại bánh Cookies, Pancakes, Crackers và Đế Pizza.
Với khối lượng 500g, sản phẩm rất phù hợp với những bạn mới học làm bành hoặc làm bánh tại gia đình.
Thông tin chi tiết
- Thương hiệu: Bob's Red Mill (Mỹ)
- Trọng lượng: 500g
- Bột mì chứa hơn 13% protein được làm từ hạt mì đen nguyên cám hữu cơ
- Sản phẩm có thể sử dụng làm các loại bánh mì, bánh mì ngọt, bánh mì gối, bánh sandwich.
Xem thêm các loại bột mì khác TẠI ĐÂY!
Xem thêm các công thức bánh tốt cho sức khỏe TẠI ĐÂY!