beemart.vn

Bột mỳ bông hồng xanh Sanh Ký 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
35.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Làm bánh pizza, bánh gato, bánh bao,....

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bột mì bông hồng Sanh Ký 1kg là thành phần không thể thiếu để tạo ra những chiếc bánh gato mềm, xốp và thơm ngon. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho gia đình mình chiếc bánh mang hương vị đậm đà và độ mềm nhất định.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột mì bông hồng Sanh Ký 1kg được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng trộn với các loại nguyên liệu để làm bánh.

Sản phẩm có trọng lượng 1kg, giúp bạn có thể sử dụng nhiều lần và trong khoảng thời gian dài. Đây là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh pizza, bánh bao mã lai, các loại bánh nướng,....

Thông tin chi tiết:

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Làm bánh pizza, bánh gato, bánh bao,....

Cách làm đế bánh pizza bằng bột mì bông hồng Sanh Ký

Bước 1: Trộn bột

Bạn trộn một ít nước ấm, 5g men nở rồi để men nghỉ trong 5 phút.

Trộn tiếp 500g bột mì, muối, 15g đường, dùng máy đánh đều hỗn hợp. Dùng tay để nhào bột sao cho hòa quyện thành một khối, và có độ đàn hồi tốt.

Bạn dùng tay ấn bột tạo thành khối như hình tròn lúc ban đầu, làm khoảng 10-15 lần. Cho bột vào âu lớn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và để nghỉ khoảng 1 tiếng.

Bước 2: Làm đế bánh

Bạn chia nhỏ bột ra làm các phần. Sau đó ủ bột thêm 15 phút nữa. Nặn hình sau đó cán mỏng bằng cán lăn bột.

Đặt bánh vào khuôn và cho vào lò nướng ở nhiệt độ phù hợp. Vậy là đã làm xong đế bánh pizza rồi đó !

Xem chi tiết cách làm đế bánh Pizza tại đây

Bạn hoàn toàn có thể đem hương vị Ý đến với gia đình của mình chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Để làm ra các loại bánh khác, bạn hãy sử dụng bột làm bánh lọt, bột làm bánh pancake, bột làm bánh takoyaki, bột làm bánh bao,....

Xem thêm các loại bột mì khác tại Beemart.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh ở Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.