beemart.vn

Bột bánh mỳ mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
110.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối.

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

- Xuất xứ: Việt Nam

 

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng
- 20%

[SNL] Tiramisu không cân, không lò nướng

199.000₫ 249.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Máy đánh trứng Scarlett HE-133
- 27%

Máy đánh trứng Scarlett HE-133

110.000₫ 150.000₫
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Hạt điều sống 1kg
- 4%

Hạt điều sống 1kg

259.000₫ 270.000₫

Hạnh nhân lát 1kg

260.000₫
[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)
- 25%

[SNL] Bánh chanh Florida (Key Lime Pie)

149.000₫ 199.000₫

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg là loại bột trộn sẵn tiện dụng, tiết kiệm thời gian làm bánh cho bà nội trợ. Với lượng nguyên liệu được cân đo chính xác, bạn sẽ không còn sợ thất bại khi làm bánh nữa. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg tích hợp đầy đủ các loại loại tinh bột và nguyên liệu đã được pha chế theo định lượng nhất định để bạn có thể dễ dàng làm ra những chiếc bánh mì mè Hàn Quốc thơm ngon, chuẩn vị nhất.

Sử dụng bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong trộn và ủ bột để làm các công việc khác. Với các gia đình hiện đại không có nhiều thời gian, Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg sẽ là sự lựa chọn số 1.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty VIKYBOMI, một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất bột mì xuất khẩu và các sản phẩm bột trộn sẵn, kết hợp với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu thế giới, đảm bảo uy tín, chất lượng tuyệt đối.

Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg phù hợp với nhu cầu của người dùng lượng lớn, dùng một lần cho nhiều người ăn.

Thông tin chi tiết

- Thành phần: Tinh bột sắn biến tính (65%), đường, bột mì, bột sữa, bột đậu nành, muối.

- Công dụng: Dùng để làm bánh mì mè Hàn Quốc

- Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

- Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn cách làm bánh mì mè Hàn Quốc từ Bột bánh mì mè Hàn Quốc Mikko 1kg

Bước 1: Bạn cho bột trộn sẵn bánh mỳ, sữa tươi , trứng gà và bơ vào một cái âu lớn sau đó trộn đều lên.

Bạn có thể nhào bằng tay hoặc dùng máy đánh trộn nhé. Nếu bạn dùng máy thì bạn để chế độ máy ở tốc độ vừa trong khoảng thời gian từ 3 phút tới 5 phút ạ, sau đó cho thêm vừng vào và tiếp tục trộn thêm từ 3 phút tới 5 phút nữa ở tốc độ cao hơn.

Trường hợp nhào bằng tay thì bạn chia bột làm 2 phần và nhào thành hai lần nhé, thời gian nhào bột cũng cần lâu hơn ạ, tầm 10 phút mỗi lần nhào sao cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng thời gian 15 phút.

Bạn chia bánh thành các phần bằng nhau và tạo thàng hình viên tròn xinh xắn, sau đó đặt lên khay đã lót sẵn giấy nến.

Bước 3: Bạn nướng bánh trong khoảng thời gian 30 phút, khi bánh nở to và vỏ có vân nứt, mặt bánh có màu vàng rơm đều là bánh đã chín.

Bước 4: Cho bánh ra đĩa, để nguội và thưởng thức thôi nào.

Một số lưu ý cho bạn khi làm món bánh này: 

- Sử dụng sữa thay nước để nhào bánh sẽ cho ra thành phầm thơm và béo ngậy hơn.

- Bạn nên sử dụng bơ động vật thì bánh sẽ ngon hơn bơ thực vật.

- Bơ nên để ở nhiệt độ phòng khi nhào, vì bơ lạnh và cứng thì lúc nhào bột sẽ không thể nhuyễn được.

- Nhiệt độ khi nướng bánh nên để cao và liên tục, vì khi để quá thấp thì sẽ khiến bánh xẹp và bị co dúm lại không đẹp mắt.

Xem thêm các loại bột trộn sẵn khác tại đây.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.