-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nếu bạn muốn bắt đầu học làm bánh nhưng lại chưa biết mình nên chuẩn bị những dụng cụ gì thì đừng bỏ qua Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu nhà Beemart nhé!
Với gia đình có các bạn nhỏ muốn làm bánh nhưng không tìm được dụng cụ đảm bảo an toàn cho các bé, bộ dụng cụ silicone là một sự lựa chọn hoàn hảo để giải quyết điều này và cùng bé tạo nên những kỉ niệm đặc biệt ngày Quốc tế Thiếu nhi tới không còn quá khó khăn nữa.
Tại sao lại gọi là dụng cụ làm bánh cơ bản cho người mới bắt đầu ????
Đối với những bạn có kiến thức về làm bánh thì việc lựa chọ dụng cụ làm bánh phù hợp sẽ không còn là vấn đề nhưng đối với những ai mới tập làm thì thực sự là đây là một vấn đề khá nan giải.
Bắt đầu làm bánh cần những dụng cụ gì? Chất liệu ra sao? Công dụng của những dụng cụ đó là gì? ,...Đây hầu như là những câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi bắt đầu làm bánh. Vậy nên Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản nhà Beemart sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những câu hỏi ngay trong bài viết này.
Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản silicone cao cấp 8 món
Bộ dụng cụ làm bánh cơ bản nhà Beemart sẽ bao gồm: khuôn tròn 28cm, khuôn loaf 25x12cm, khuôn cupcake 6 ô, găng tay silicone cách nhiệt, kẹp gắp thực phẩm 27cm, phới lồng 25cm, chổi quét silicone 25cm, spatula 25cm.
Cùng tìm hiểu chi tiết các dụng cụ này để biết tại sao chúng lại được xếp vào những dụng cụ làm bánh cơ bản nhé!
1.Khuôn loaf cỡ vừa (kích thước 25x12cm - chất liệu thép chịu nhiệt, chống dính): đây là dòng khuôn khá thông dụng hầu như nướng được mọi loại bánh từ bánh mì, bánh bông lan, hay các loại bánh chưa nhiều chất lỏng như bánh thạch.
2. Khuôn tròn đế rời 28cm - chất liệu chịu nhiệt, chống dinh: khuôn được ứng dụng nhiều trong làm bánh gato, bánh bông lan,.....
3. Khuôn cupcake 6 ô:
4. Chổi quét silicon: rất tiện để quét cả những họa tiết, hoa văn nhỏ nhất, tinh tế và sắc nét, họa tiết nhỏ thì chổi nhỏ sẽ dễ quét trứng đọng ở các rãnh, khe trên mặt bánh, giúp cho bánh giữ được nhiều hoạ tiết sau khi nướng hơn.
5. Spatula: đây là dụng cụ chuyên dụng tỏng làm bánh, chuyên dùng để đảo bột. trộn bột. Ưu điểm của spatula là có độ chống dính cùng cán chắc chắn nên có thể chịu nhiệt, chịu lực tốt và rất bền.
6. Phới lồng: Trong làm bánh phới lồng có ưu điểm giúp giảm độ tiếp xúc của dụng cụ lên các chất lỏng đánh bông như kem tươi, lòng trắng trứng.
7. Găng tay nướng bánh: Tất nhiêu trong làm bếp thì chiếc găng tay chắc chắn, có độ dày tốt để tránh các trường hợp bỏng trong quá trình làm.
8. Kẹp gắp thực phẩm 27cm
Set này bao gồm đầy đủ dụng cụ làm bánh cơ bản, phù hợp cho người mới làm có thể tự tin làm đầy đủ các món từ bánh gato, bánh mì, bánh cupcake....Gía cả hợp lý cho 1 bộ sản phẩm cao cấp này.
Với những bạn đang bắt đầu tìm hiểu hay học làm bánh thì bộ cụng cụ làm bánh cơ bản nhà Beemart sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn dễ dàng tập tành làm mọi loại bánh ngay tại nhà nha !