-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Baking soda là nguyên liệu không thể thiếu trong nấu ăn hoặc làm bánh, ngoài ra baking soda cũng được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm Baking Soda Caster Daily hộp 907g bạn nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Baking soda hay còn được gọi là muối nở, là một dạng bột trắng mịn, có tính kiềm tự nhiên. Do trong nguyên liệu này hầu hết là chất bazơ nên sẽ tác dụng mạnh mẽ với các loại thực phẩm có axit như: Sữa chua, mật ong, chocolate,... và tạo ra bọt khí màu trắng (CO2)
Baking soda Caster Daily được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được đóng gói to tiện lợi, tiết kiệm hơn so với đi mua lẻ
Baking soda có tác dụng giúp bánh bông xốp hơn và nếu dùng baking soda trong nấu ăn sẽ giúp thực phẩm nhanh chín mềm hơn.
Trong y học, baking soda là loại thuốc chống axit và kiềm hóa, có tác dụng chống đầy hơi, kích thích tiết dịch vị (uống trước khi ăn), trung hòa axit dịch vị và giảm đau dạ dày (uống sau bữa ăn). Ngoài ra, người ta còn sử dụng Baking Soda như một loại chất có khả năng tẩy rửa để vệ sinh nhà cửa, làm trắng răng, vệ sinh lau chùi nhà bếp, sàn nhà,...
Phân biệt baking soda và baking powder:
Về mùi vị
-
Baking Powder có cả tính axit và tính kiềm nên cho vị đắng nhẹ, không quá nổi bật, không làm thay đổi hương vị món ăn nên thường được thêm vào món bánh ngọt hoặc bánh quy.
-
Baking Soda chỉ có tính kiềm và phải trung hòa bằng chất axit của các nguyên liệu khác nên có vị mặn, dùng để làm bánh cookies.
Về cách sử dụng
-
Điểm đặc biệt của Baking Powder là chỉ phản ứng khi có nước. Khi này, axit trong bột nở phản ứng với natri bicacbonat và giải phóng carbon dioxide. Vì vậy, bạn cần thêm nước vào để hòa bột ra thì công dụng của Baking Powder mới phát huy được tốt nhất.
-
Baking soda có tích kiềm nên có vị hơi mặn, người ta thường kết hợp loại nguyên liệu này với các chất axit trong sữa bơ hoặc chanh để kích thích các phản ứng của Baking Soda.
Lưu ý: Có thể thay thế baking soda bằng baking powder nhưng không thể thay thế baking powder bằng baking soda
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Caster Daily
Xuất xứ: Đức
Trọng lượng: 907g
Công dụng: giúp bánh mềm và xốp hơn, dùng trong nấu ăn sẽ giúp thực phẩm mau mềm hơn,...
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín miệng túi sau khi sử dụng
>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh khác TẠI ĐÂY
>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY