beemart.vn
Top 5 các loại bánh Trung thu dành cho người ăn chay

Top 5 các loại bánh Trung thu dành cho người ăn chay

Thứ Thu,
14/07/2022
(0) Nhận xét

Ăn chay đã trở thành lối sống vô cùng quen thuộc và phổ biến với nhiều người trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ biến tấu các món ăn dân dã thành món chay, mà cả các món bánh ngọt, bánh truyền thống và thậm chí là bánh trung thu cũng được sáng tạo thành các món chay đầy hấp dẫn. Mùa Trung thu này, để Beemart gợi ý cho bạn top 5 loại bánh trung thu chay cực hấp dẫn sau đây nhé!

Xem thêm: Đa dạng các hương vị nhân sên sẵn cho bánh trung thu chay

Bánh trung thu chay không chỉ dành cho người ăn chay mà còn phổ biến với người ăn kiêng, người mắc bệnh tiểu đường mỗi dịp Rằm tháng Tám. Về cơ bản, công thức làm bánh trung thu chay không quá khác biệt so với bánh trung thu truyền thống, chỉ đơn giản là thay thế các nguyên liệu mặn như trứng, mỡ đường thành các nguyên liệu chay.

Bánh trung thu chay hoàn toàn có thể tìm mua ở các cửa hàng bán bánh trung thu và bạn cũng có thể tự tay làm bánh trung thu chay tại nhà để dễ dàng kiểm soát lượng calo cũng như phù hợp với khẩu vị của mình hơn. Beemart giới thiệu cho bạn vài loại bánh trung thu chay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Bánh dẻo chay hương hoa bưởi 

Bánh dẻo chay hoa bưởi là loại bánh không có nhân, được làm từ các nguyên liệu cơ bản như bột nếp chín, nước đường bánh dẻo, hương hoa bưởi thơm lừng. Bánh dẻo chay cũng thường được tạo hình bắt mắt như hình cá chép, hình đầu lân,... không chỉ phù hợp với người ăn chay mà còn thích hợp để dâng lên bàn thờ Gia tiên những ngày Rằm, mùng 1 hàng tháng.

Cách thực hiện món Bánh dẻo chay hương hoa bưởi tạo hình cá

1. Các nguyên liệu chuẩn bị

- Bột nếp chín: 180g

- Bột áo: 20g

- Nước đường bánh dẻo: 360g

- Nước hoa bưởi: 10g

- Dầu ăn: 10g

>> Tham khảo bộ nguyên liệu đầy đủ thực hiện món Bánh dẻo chay tạo hình cá tại đây:

set nguyên liệu bánh dẻo chay hoa bưởi

2. Cách thực hiện Bánh dẻo chay hương hoa bưởi

Bước 1: Trộn bột bánh dẻo: Trước tiên, bạn thêm lần lượt 360g nước đường bánh dẻo, 10g dầu ăn, 10g nước hoa bưởi và 180g bột nếp chín vào tô, trộn đều đến khi không còn thấy bột khô.

Bước 2: Nhào sơ bột bánh dẻo: Tiếp đến, bạn đổ bột ra tấm lót hoặc mặt bàn, nhào sơ bột đến khi được một hỗn hợp dẻo mịn, không dính tay (không cần nhào bột quá lâu) và không còn lợn cợn là bột cho cách làm bánh dẻo chay đã đạt chuẩn rồi nhé. Sau đó chia khối bột ra 2 phần bằng nhau

Bước 3: Đóng khuôn tạo hình cá chép:  Áo 1 lớp bột mỏng vào lòng khuôn để chống dính (có thể áo thêm 1 lớp bột mỏng vào vỏ bánh thì khi gỡ khuôn sẽ dễ dàng hơn). Đặt khối bột đã chia vào khuôn, nén bột thật chặt rồi ấn giữ khoảng 10 giây sau đó đập nhẹ khuôn xuống bàn để gỡ bánh. Làm tương tự với phần bột còn lại.

Bước 4: Hoàn thành bánh dẻo chay hình con cá: Như vậy làm bánh dẻo chay hình cá chép cũng khá đơn giản, dễ dàng phải không nào.  Bánh Trung thu chay không chỉ được thưởng thức vào ngày Rằm tháng 8 mà còn có thể dâng lên bàn thờ Gia tiên những ngày Rằm và mùng 1 hàng tháng. Còn chần chừ gì mà không thử ngay công thức này. Chúc bạn thành công!

>> Tham khảo: Chi tiết cách làm bánh dẻo chay hương hoa bưởi tạo hình cá thú vị

2. Bánh nướng thập cẩm trứng muối chay 

Bánh nướng thập cẩm là loại bánh không thể thiếu mỗi mùa Trung thu và bạn cũng hoàn toàn có thể biến tấu món bánh truyền thống này thành món chay bằng cách thay thế các nguyên liệu trong phần nhân bằng các loại hạt dinh dưỡng. Dù là bánh chay nhưng bánh nướng thập cẩm trứng muối vẫn mang hương vị đặc trưng như bánh truyền thống đó là vị hơi ngọt và béo ngậy của mỡ đường và hương lá chanh thơm phức. Mùa Trung thu này, bạn hãy làm thử nhé!

Cách thực hiện món Bánh nướng thập cẩm trứng muối chay

1. Các nguyên liệu chuẩn bị

- Phần vỏ bánh nướng:

+ 200g bột mì

+ 5g bột áo

+ 130g nước đường bánh nướng

+ 5g bơ đậu phộng

+ 1g baking soda

+ 30g dầu ăn

- Phần nhân thập cẩm

+ 50g mứt sen

+ 100g mứt bí

+ 50g hạnh nhân lát

+ 50g hạt điều

+ 30g lạc

+ 30g vừng rang

+ 30g hạt bí

+ 30g hạt dưa

+ 40g gừng đỏ

+ 40g chanh cốm

+ 2g lá chanh cắt sợi

+ 3g bột ngũ vị hương

+ 30g dầu mè

+ 30g mai quế lộ

+ 20g nước đường bánh dẻo

+ 60g bột bánh dẻo

- Phần nhân trứng muối chay

+ 120g nhân đậu xanh sên sẵn

+ 20g bột rắc phô mai

>> Tham khảo bộ nguyên liệu đầy đủ thực hiện Bánh trung thu thập cẩm trứng muối chay nhà Bee tại đây:

bánh nướng nhân thập cẩm trứng muối chay

2. Cách thực hiện Bánh nướng nhân thập cẩm chay

- Bước 1: Sơ chế nguyên liệu thập cẩm

+ Trước tiên, bạn cần sơ chế các nguyên liệu trong phần nhân thập cẩm. Lần lượt rang 30g lạc và 50g hạt điều ở lửa nhỏ đến khi hạt chín, chuyển màu và có mùi thơm. Lưu ý, trong lúc rang hạt nên đảo đều để tránh bị cháy.

+ Tiếp đến, sau khi rang xong, bạn tiếp tục cho lần lượt vào chảo 30g hạt bí, 30g hạt dưa, 30g vừng và 50g hạnh nhân lát. Để bếp ở lửa vừa, rang hạt đến khi hạt chín, chuyển màu và có mùi thơm là được nha!

+ Cho tiếp 100g mứt bí vào nồi cùng 200ml nước, luộc sơ mứt bí để ra bớt đường và mềm hơn. Sau khi sơ chế các loại hạt, bạn tiến hành băm nhỏ hạt để sên nhân. Với mứt gừng đỏ và lá chanh thì cắt sợi nhỏ bạn nhé!

- Bước 2: Làm trứng muối

+ Công thức mà Beemart cung cấp sẽ sử dụng bột phô mai và nhân đậu xanh để làm ra được những viên trứng muối chay nha! Bạn vo tròn 120g nhân đậu xanh sên sẵn rồi nhấn dẹt, đổ tiếp 20g bột rắc phô mai vào giữa rồi vê tròn lại. Chia nhân thành 6 phần bằng nhau (mỗi phần khoảng 15g).

- Bước 3: Trộn nguyên liệu làm vỏ bánh

+ Thêm 200g bột mì, 1g baking soda, 3g dầu ăn, 130g nước đường bánh nướng và 5g bơ đậu phộng vào tô, trộn đều đến khi không còn thấy bột khô.

- Bước 4: Nhồi vỏ bánh nướng

+ Sau khi trộn xong, bạn đổ phần bột đó ra bàn hoặc lên trên 1 tấm lót. Nhào bột đến khi thành một khối dẻo, mịn và không còn vón cục (không cần nhào quá lâu). 

+ Rồi cho bột vào tô, dùng màng bọc thực phẩm đậy kín lại và để bột nghỉ trong 30 phút.

- Bước 5: Trộn nhân thập cẩm chay

+ Quay lại với phần nhân, cho vào tô 30g dầu mè, 30g mai quế lộ, 20g nước đường bánh dẻo, 3g bột ngũ vị hươnh và phần nhân hạt đã băm nhỏ ở bước 1 rồi đảo đều.

+ Thêm tiếp 60g bột bánh dẻo vào tô (cho từ từ mỗi lần 1 ít để tránh bột vón cục) và trộn đều đến khi hỗn hợp tạo thành 1 khối và có sự kết dính.

+ Nếu thấy hỗn hợp còn hơi khô thì cho thêm 1 chút nước nóng vào và trộn đều bạn nhé!

- Bước 6: Chia và bao nhân

+ Bạn chia nhân thập cẩm thành 6 phần bằng nhau, vê tròn

Lưu ý: Công thức nhân thập cẩm trên làm được 6 viên nhân (khoảng 35g/phần) cho bánh có khối lượng 150g.

+ Nhấn dẹt phần nhân thập cẩm chay để trứng muối vào giữa, bao kín lại làm sao cho nhân thập cẩm phủ kín nhân trứng muối. Làm tương tự với phần nhân còn lại.

- Bước 7: Bao bánh, đóng khuôn

Chia phần vỏ bánh thành 6 phần bằng nhau (khoảng 100g vỏ/1 bánh).

Lưu ý: Tỷ lệ vỏ và nhân bánh nướng là 1 vỏ : 2 nhân, ví dụ bánh 150g sẽ là (100g vỏ, 50g nhân, trong đó 35g nhân thập cẩm, 15g trứng muối)

+ Ấn dẹt vỏ bánh rồi đặt nhân vào giữa, vừa vo tròn vừa miết nhẹ sao cho vỏ bánh phủ kín nhân.

+ Tiếp đến, áo 1 lớp bột mì mỏng để chống dính vào khuôn. Ngoài ra, cũng cần áo 1 lớp bột mỏng cho bánh để khi đóng khuôn sẽ không bị dính bạn nhé!

+ Đặt bánh lên trên khay nướng đã lót giấy nến, ấn khuôn xuống và giữ chặt khoảng 3-4 giây rồi ấn lò xo, giữ thêm khoảng 10 giây nữa rồi gỡ khuôn.

- Bước 8: Nướng bánh

Làm nóng lò nướng ở 200 độ trong 15 phút

+ Lần 1: Nướng 200 độ trong 15 phút. Khi bánh đảm bảo yếu tố: bánh đã chín, vỏ bánh đục màu vàng là đạt.

+ Lần 2: Nướng 180-190 độ trong 10 phút

+ Lần 3: Nướng 180-190 độ trong 5 phút

Sau mỗi lần nướng bánh, để bánh nguội bớt rồi phết 1 lớp lòng đỏ trứng đánh tan thật mỏng lên vỏ bánh.

- Bước 9: Hoàn thiện bánh nướng nhân thập cẩm trứng muối chay

Bánh sau khi nướng xong cần để nguội và đóng túi, bảo quản nơi khô ráo và sử dụng trong vòng 1 tuần. Dù được làm hoàn toàn từ các loại hạt và nguyên liệu chay nhưng bánh vẫn mang hương vị vô cùng đặc trưng của bánh truyền thống.

Bánh thập cẩm chay phù hợp dùng cho các ngày Rằm, mùng 1 dâng lên bàn thờ gia tiên. Bạn hãy thử nhé!

>> Tham khảo: Cách làm bánh trung thu thập cẩm chay

3. Bánh trung thu khoai lang đậu xanh ăn chay lạ miệng

Một loại bánh không cần lò nướng cũng không cần hấp dành cho những bạn mới học làm bánh đó là bánh trung thu khoai lang đậu xanh. Bánh được làm từ các nguyên liệu rất cơ bản như khoai lang tím, nước cốt dừa và nhân đậu xanh. Bạn cũng có thể thay thế nhân đậu xanh bằng nhân đậu đỏ, nhân cốm xào để bánh thêm phần hấp dẫn. 

Cách thực hiện món Bánh trung thu khoai lang đậu xanh

1. Các nguyên liệu chuẩn bị

Phần nhân bánh:

- 300g nhân đậu xanh sên sẵn

Phần vỏ bánh:

- 500g khoai lang tím

- 50g nước cốt dừa

>> Tham khảo set nguyên liệu làm Bánh trung thu khoai lang tím đậu xanh tại đây:

set nguyên liệu bánh khoai lang nhân đậu xanh

2. Cách thực hiện Bánh trung thu khoai lang đậu xanh

- Bước 1: Làm nhân đậu xanh

+ Đậu xanh mua về bạn nhớ rửa sạch và ngâm trước đậu xanh với nước khoảng 3 - 4 tiếng để đậu mềm, khi nấu sẽ nhanh hơn.

+ Đậu xanh sau khi ngâm, vo sạch cho vào nồi, thêm vào 300ml nước nấu trong khoảng 45 - 50 phút đến khi chín mềm.

- Bước 2: Sên nhân đậu xanh

+ Đậu xanh sau khi hấp chín cho bạn vào máy xay sinh tố, thêm vào 15 đường đường ăn kiêng, và xay nhuyễn.

+ Sau đó cho phần đậu xanh vừa xay nhuyễn lên chảo chống dính, sên với lửa nhỏ đến khi đậu khô lại, tắt bếp, để nguội. Ở bước này chúng mình có thể thêm vị khác như trà xanh, cacao... để tăng thêm hương vị. 

+ Chia đậu xanh thành từng viên tròn làm nhân bánh, mỗi viên khoảng 50g nha.

Nếu bạn chưa từng sên nhân hay không làm nhiều thì cũng có thể thử nhân đậu xanh sên sẵn vô cùng tiện lợi. Nhân sên sẵn đã được làm sẵn với hương vị thơm ngon cùng độ ngọt vừa phải và được rất nhiều chị em làm bánh mang đi bán đấy nhé!

- Bước 3: Sơ chế khoai lang tím

+ Khoai lang mua về bạn gọt vỏ, rửa sạch và để ráo nước. Rồi cắt khoanh tròn khoảng 1cm để khi hấp khoai sẽ mau chín hơn.

+ Tiếp đến, chuẩn bị 1 tô nước, cho vào 1 muỗng cà phê muối khuấy đều cho muối tan hết. Sau đó, cho phần khoai lang đã cắt nhỏ vào ngâm khoảng 10 phút cho khoai ra hết chất mủ.

+ Tiếp đến bạn cần hấp chín khoai để làm phần vỏ bánh nhé.  Cho vào nồi cơm điện 300ml nước rồi để khoai lang vào rây hấp và bỏ vào trong nồi cơm điện.

+ Đậy nắp nồi, bật nút cook và hấp khoai trong khoảng 10 phút là khoai đã chín mềm rồi.

- Bước 4: Cách làm vỏ bánh trung thu bằng khoai lang tím

+ Cho khoai đã hấp chín ra tô, nghiền nhuyễn lúc còn nóng.

+ Trộn đều 80g nước cốt dừa với khoai lang 

+ Nhồi khoai lang đến khi thành 1 hỗn hợp dẻo mịn, kết dính. Sau đó tiến hành chia khoai thành từng viên khoảng 100g nhé!

+ Tỷ lệ vỏ và nhân cho bánh dẻo là: 2 vỏ - 1 nhân, nên với bánh trung thu bằng khoai lang 150g bạn sẽ chia 100g vỏ và 50g nhân.

- Bước 5: Bao nhân đậu xanh và đóng bánh trung thu khoai lang tím

+ Nhấn dẹt phần vỏ bánh rồi đặt phần nhân vào giữa.

+ Vo tròn để vỏ bao kín nhân.

+ Đặt bánh vào lòng khuôn, ấn và giữ khuôn trong vòng 5 giây rồi ấn lò xo, giữa chặt trong vòng 3 giây nữa rồi gỡ khuôn bánh.

Vậy là bạn đã hoàn thiện chiếc bánh trung thu khoai lang tím nhân đậu xanh rồi. Thành phẩm vừa đẹp mắt, vừa ngon miệng mà không ảnh hưởng tới chế độ ăn chay của bạn, thật tiện lợi phải không?

>> Tham khảo chi tiết cách làm bánh trung thu khoai lang tím tại đây:

>> Xem thêm: Công thức làm bánh trung thu khoai lang tím 

4. Bánh trung thu gạo lứt dừa nướng healthy

Bánh trung thu gạo lứt dừa nướng là loại bánh không chỉ phù hợp với người ăn chay mà còn rất thích hợp với người ăn kiêng. Bởi vỏ bánh được làm từ bột gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, hàm lượng calo không quá cao. Kết hợp với vị dừa nướng thơm ngon, mang đến hương vị độc đáo cho mùa Trung Thu năm nay! Hãy bắt tay cùng làm thử nhé! 

Cách thực hiện món Bánh trung thu gạo lứt dừa nướng

1. Các nguyên liệu chuẩn bị

Phần vỏ bánh

+ 170g bột gạo lứt trộn sẵn

+ 120g nước đường bánh nướng

+ 20g dầu ăn

+ 10g bột áo

+ 20g nước phết mặt bánh

Phần nhân bánh

+ 600g nhân dừa nướng

2. Cách thực hiện Bánh Trung thu gạo lứt dừa nướng

- Bước 1: Trộn bột vỏ bánh gạo lứt.

+ Trộn đều 120g nước đường bánh nướng và 20g dầu ăn

+ Thêm vào tô 170g bột gạo lứt, trộn đều hỗn hợp đến khi không còn bột khô

+ Khi đã trộn đều bột, lấy màng bọc thực phẩm bọc kín tô bột, để bột nghỉ trong 30 phút

- Bước 2: Chia nhân dừa nướng

+ Chia 600g nhân dừa nướng thành 6  phần bằng nhau rồi vo tròn lại

- Bước 3: Chia bột vỏ bánh

+ Sau khi đã để bột nghỉ, tiến hành nhồi bột đến khi được thành một khối dẻo mịn, không dính tay

+ Chia thành 6 phần bằng nhau (mỗi phần khoảng 50g)

- Bước 4: Bao bánh

+ Vo tròn từng phần bột rồi ấn dẹt ở giữa, đặt phần nhân dừa nướng vào giữa sau đó miết nhẹ sao cho vỏ phủ kín nhân, tránh để nhân bị lộ ra ngoài

Lưu ý: Khi bao bánh, bạn nên lấy màng bọc thực phẩm bọc những phần bột chưa dùng đến để tránh làm bột bị khô.

- Bước 5: Đóng khuôn

+ Áo một lớp bột mỏng vào lòng khuôn và vỏ bánh

+ Đặt bánh lên khay đã lót giấy nến, ấn khuôn xuống, một tay giữ chặt khuôn khoảng 10 giây rồi ấn lò xo xuống, lấy bánh ra

- Bước 6: Nướng bánh

+ Làm nóng lò nướng 180 độ trong 15 phút.

+ Sau khi đã tạo hình và đóng khuôn hết các phần, nướng bánh lần 1 trong 20 phút, nhiệt 180 độ

+ Sau khi nướng lần 1, để bánh nguội rồi phết 1 lớp nước phết mặt bánh thật mỏng lên vỏ bánh. Sau lần đầu nướng bánh phải đảm bảo bánh đã chín, vỏ bánh đục

+ Nướng lần 2 ở nhiệt 180 độ C trong vòng 5-7 phút đến khi mặt bánh bóng đẹp là được.

>> Tham khảo chi tiết cách làm Bánh trung thu gạo lứt dừa nướng tại đây:

5. Bánh trung thu rau câu

Cái tên cuối cùng trong top các loại bánh trung thu chay được ưa chuộng nhất không thể không kể đến đó là bánh trung thu rau câu. So với các loại bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu rau câu có cách làm đơn giản hơn nhiều khi không cần nhồi bột, không cần nướng cũng không cần hấp.

Bánh trung thu rau câu được làm từ bột thạch, màu sắc được pha từ bột rau củ tự nhiên để tươi tắn, hấp dẫn hơn. Nhân của bánh trung thu rau câu chay thường là nhân đậu xanh, đậu đỏ, khoai môn,... hợp khẩu vị với nhiều người. 

Cách thực hiện món Bánh trung thu rau câu nhân trái cây:

1. Các nguyên liệu chuẩn bị

Phần thạch

+ 200ml nước

+ 13g đường

+ 1 lá dứa

+ 5g bột agar

+ 45ml sữa tươi

+ 1 giọt màu thực phẩm hồng

+ 1 giọt màu thực phẩm vàng

Phần thạch hoa quả

+ 380ml nước

+ 50g đường

+ 2 lá dứa

+ 8g bột agar

+ Các loại trái cây: Kiwi xanh, nho, cherry, dây tây hoặc các loại khác tùy thích

2. Cách thực hiện Bánh Trung thu rau câu nhân trái cây

- Phần thạch

+ Bước 1: Rửa thật sạch lá dứa sau đó buộc thành từng bó

+ Bước 2: Tiếp đó rửa sạch các loại trái cây rồi gọt vỏ, thái hạt lựu vừa ăn

+ Bước 3: Cho nước, đường trắng, bột agar và lá dứa vào nồi, đun ở lừa vừa cho đến khi hỗn hợp này sôi.

+ Bước 4: Khi hỗn hợp đã sôi, vớt lá dứa ra ngoài rồi cho sữa tươi cùng hỗn hợp và khuấy đều, đun sôi tiếp khoảng tầm 15 giây rồi tắt bếp

+ Bước 5: Chia đều hỗn hợp nước đường trên thành hai phần bằng nhau vào hai bát khác nhau. Ở mỗi bát hãy nhỏ một loại màu thực phẩm vào và khuấy đều.

+ Bước 6: Đổ hỗn hợp này vào 1/3 khuôn, lưu ý mỗi bên khay một màu nha. Để khuôn vào ngăn mát tủ lạnh đến khi thạch đông lại.

- Phần thạch hoa quả

+ Bước 1: Cho nước, đường trắng, bột agar và lá dứa vào nồi và đun sôi ở lửa vừa. Khi hỗn hợp sôi, bạn vớt lá dứa ra ngoài rồi cho hoa quả vào nồi, tắt bếp và tiếp tục khuấy đều.

+ Bước 2: Dùng đũa kiểm tra xem phần rau câu trong tủ lạnh đã đông chưa nhé. Nếu phần thạch này đã đông thì bạn múc nước trái cây vào khuôn, cho vào ngăn mát tủ lạnh thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa.

Sau khi thạch đã đông hoàn toàn, hãy cho thạch ra đĩa và chần chờ gì nữa, hãy thưởng thức cùng bạn bè, người thân ngay thôi. Với các loại hoa quả khác nhau, món thạch này cung cấp đầy đủ vitamin, ăn hoài không bị béo nữa chứ! 

Bạn có thể sử dụng khuôn làm bánh Trung thu rau câu này để làm bánh Trung thu truyền thống, bởi thiết kế hoa văn của khuôn cũng rất sắc nét, độc đáo nhưng vẫn giữ được giá trị văn hoá lâu đời.

3. Lưu ý khi thực hiện Bánh trung thu rau câu nhân trái cây

- Hãy tránh sử dụng các loại quả có nhiều nước nhé. Thạch sẽ khó đông và ăn không được giòn, ngon như mong đợi đâu.

>> Tham khảo một biến thể bánh trung thu rau câu với Bánh trung thu thạch quế hoa độc đáo:

snl bánh trung thu thạch quế hoa

Hiện nay, có rất nhiều trường phái ăn chay, có người ăn chay vì sức khỏe, có người ăn chay vì động vật và môi trường, cũng có người ăn chay vì theo đạo. Tùy theo từng trường phái mà bánh trung thu chay sẽ được biến tấu khác nhau để mang lối sống Vegan gần gũi hơn với nhiều người.

Bánh trung thu Beemart - Sự lựa chọn hấp dẫn và chất lượng cho mùa trăng 2023

Mùa trăng năm nay, ngoài những thương hiệu có tiếng này bạn có thể ghé mua bánh tại nhà Beemart với nhiều hương vị mới, độc đáo. Bên cạnh những chiếc bánh thập cẩm truyền thống, nhà Bee còn có đa dạng các loại bánh nhân chay phù hợp cho đa dạng các đối tượng sử dụng. Bánh được nhà Bee sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt phù hợp với các bạn ăn kiêng, ăn theo chế độ. Cùng điểm qua các hương vị có sẵn tại Bee trong mùa trăng này nhé:

bánh trung thu beemart

Trên đây Beemart đã giới thiệu tới bạn một số loại bánh trung thu chay độc đáo, thú vị. Hy vọng qua bài viết này, mọi người có thể dễ dàng lựa chọn được những bánh trung thu phù hợp cho bản thân và gia đình để tận hượng mùa Tết Đoàn viên trọn vẹn nhé!

Bạn cũng có thể tự làm bánh tại nhà khi mua nguyên liệu làm bánh Trung thu tại Beemart nhé, rất tiện lợi an toàn mà giá tốt nhất. Chúc bạn làm thành công!

Thử tự làm bánh trung thu tại nhà với trọn bộ set nguyên liệu làm bánh tiện lợi nhà Bee. Chúng mình có sẵn các set từ truyền thống, hiện đại, bánh trung thu Đài Loan tới các dòng bánh trung thu chay, bánh cho người ăn theo chế độ TẠI ĐÂY:

combo làm bánh trung thu

------------------------------

Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệudụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !

App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH

👉 Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!

☎️ Hotline hỗ trợ: 1900.636.546 

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: