-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Phụ gia bánh mì lạt được dùng cho các loại bánh mì có lượng đường thấp, giúp bột nở đều và bánh mì xốp hơn. Tham khảo ngay sản phẩm Phụ gia lạt Mauri 500g nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Phụ gia lạt Mauri được dùng cho các loại bánh mì có tỷ lệ đường từ 0% - 8% như bánh mì Việt Nam, bánh mỳ baguette, bánh mì chuột,...
Phụ gia bánh mì giúp tối ưu các công đoạn làm bánh ở trạng thái tốt nhất, giúp bột ổn định, men nở tốt hơn so với thông thường. Dùng phụ gia bánh mì giúp bánh ngon hơn, dai, mềm, nở xốp.
Phụ gia lạt Mauri được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đóng gói bao bì cẩn thận giúp bạn dễ dàng bảo quản và vận chuyển.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Mauri
Xuất xứ: Ab Mauri Việt Nam
Trọng lượng: 500g
Công dụng: Dùng làm các loại bánh có tỷ lệ đường từ 0% - 8% giúp bánh dai, xốp và nở đều hơn
HDSD:Trộn chung với bột mì và các loại phụ gia khác, tỷ lệ tùy theo công thức của từng loại bánh
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 12 tháng kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại phụ gia làm bánh Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại men nở khác Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY