-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đường phèn trắng Cô Ba 1kg mang đến hương vị thanh ngọt độc đáo trong các món ăn, đặc biệt lầ những món tráng miệng. Sản phẩm sẽ là một nguyên liệu nấu ăn hoàn hảo trong căn bếp nhà bạn đó.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Đường phèn trắng Cô Ba 1kg được làm từ mía tự nhiên trải qua quá trình kết tinh chậm và sàng lọc kĩ càng giúp loại bỏ những tạp chất, từ đó cho ra những viên đường phèn chất lượng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Sản phẩm mang tới vị ngọt thanh thuần khiết trong các món ăn, đồ uống từ đó những bữa ăn của gia đình bạn sẽ thêm tròn vị mà vẫn tốt cho sức khỏe của cả gia đình.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Biên Hòa Pure
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao
Công dụng: tạo vị ngọt trong các món ăn hoặc đồ uống
Cách đun nước đường bánh dẻo chuẩn vị:
Nguyên liệu:
- Đường phèn 1kg
- Nước 1kg
- Chanh vàng 1 quả
Các bước làm nước đường bánh dẻo
-
Bước 1: Nước và đường cho vào nồi, khuấy đều cho đường tan bớt ra. Vì đường phèn sẽ lâu tan hơn đường bình thường, hạt to hơn rất nhiều so với đường bình thường nên để nguyên nồi nước đường trong 15p cho đường tự tan bớt rồi mới bắc lên bếp đun.
- Bước 2: Nước đường đun sôi lên, chờ đường tan hết thì hạ lửa nhỏ. Đun liu riu khoảng 20p thì cho nước cốt chanh vào (khoảng 10ml). Nấu tiếp 5p nữa thì tắt bếp.Chờ cho đường nguội hoàn toàn thì cho vào lọ đã tiệt trùng, bảo quản nơi thoáng mát.
- Bước 3: Nếu các bạn thích có mùi thơm dìu dịu của chanh thì các bạn có thể chỉ dùng 5ml nước chanh còn 1/2 quả còn lại các bạn cắt lát mỏng, bỏ hạt đi rồi nấu trực tiếp với nước đường từ đầu thì nước đường sẽ có mùi thơm hơn.
Trên đây là công thức nước đường bánh dẻo chuẩn vị. Beemart chúc các bạn thành công để có những chiếc bánh dẻo thơm ngon cho mùa trung thu sắp tới nhé!
>>>>>Xem thêm các loại đường khác TẠI ĐÂY!