beemart.vn

Đường ngọc trai Amoza

Mã sản phẩm: Cập nhật
Mã giảm giá
  • Giảm 10%
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm 10% Set nguyên liệu cho khách hàng mới

    Nhập mã: NEWBEE

    Giảm 10% Set nguyên liệu cho khách hàng mới

    HSD: 31/12/2025

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2025

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2025

    COPY
Khối lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% đường tinh luyện

- Trọng lượng: 300g

- Xuất xứ: Việt Nam

- Dùng để rắc lên mặt bánh

[SNL] Socola đổ khuôn chữ và trái tim
- 11%
[SNL] Trang trí Bánh quy que
- 10%

[SNL] Trang trí Bánh quy que

179.000₫ 199.000₫
[SNL] Socola bark mix vị
- 25%

[SNL] Socola bark mix vị

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Truffle chocolate 9 viên
- 25%

[SNL] Truffle chocolate 9 viên

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate Cacao truyền thống
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh
- 25%

[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Socola hạnh nhân
- 6%

[SNL] Socola hạnh nhân

169.000₫ 179.000₫

Đường ngọc trai (Pearl sugar) Amoza 300g là một trong những loại nguyên liệu trang trí tuyệt vời cho các món bánh mì hoa cúc, chouquette, craquelins, ... Là một sản phẩm của Việt Nam, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng vị ngon ngọt tự nhiên của đường.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Đường hạt thô, các loại hạt to với kích cỡ trung bình 5mm, dạng trắng đục tinh thể lấp lánh như ngọc trai, rắc lên mặt bánh rất đẹp và bắt mắt.

Đường ngọc trai có đặc tính đặc biệt là không tan chảy ở nhiệt độ nướng nên có thể cho lên bánh trước khi bỏ vào lò, thường để rắc lên vỏ bột bánh mì hoa cúc, chouquette, craquelins,.. 

Xuất xứ Việt Nam, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: 100% đường tinh luyện

- Trọng lượng: 300g

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách làm bánh chouquette kiểu Pháp từ đường ngọc trai

Nguyên liệu:

  • 125 ml sữa

  • 125 ml nước

  • 130 gam bơ nhạt

  • 140 gam bột mì đa dụng rây mịn

  • 1 nhúm muối nhỏ

  • 15 gam đường

  • 4 quả trứng (50 g một quả)

  • 100 gam đường hạt to

Tiến hành:

Bật lò 200 độ C khoảng 10 phút

( 1) Đun sôi sữa, bơ, nước và nhúm muối.

(2) Đợi đến khi hỗn hợp sôi, bơ tan hết thì vặn nhỏ bếp.

(3) + (9) Sau khi cân bột, đổ bột vào hỗn hợp bơ trên .

(5) Dùng muỗng gỗ quấy đều hỗn hợp bơ và bột cho tan và không vón cục.

(6) Đánh cho đến khi khối bột róc khỏi thành xoong và khối bột trở bên mịn màng. Ở bước 6 này phải kiên trì đánh và quấy khối bột đến khi bột chín, nếu bột chưa chín thì lúc sau cho trứng vào rồi nướng, bánh sẽ không nở được. Nếu các bạn dùng nồi chống dính thì phải chú ý bước này, vì do chống dính nên khối bột sẽ dễ róc khỏi thành khuôn.

(7) Bắc nồi khỏi bếp. Đánh tan 4 trứng.

(8) Cho một nửa số trứng vào nồi. Đánh và quậy đều trứng và khối bột.

(9) Đánh. quấy trứng và bột cho đến khi bột trở nên đặc và hoà quyện.

(10) Cho tiếp số trứng còn lại vào và tiếp tục lập lại bước trên, cho đến khi hỗn hợp bóng và mịn màng, tức nhấc muỗng lên, bột sẽ rơi xuống thành từng mảng, chứ không loãng. Nếu bột loãng, cho tiếp 1 trứng đánh tan vào, quấy đến khi hỗn hợp đặc như trên miêu tả.ột lên trên. Còn nếu không có, do phải dùng rack để nướng bánh chứ không dùng khay đen (vì khay đen truyền nhiệt quá nhanh, dẫn đến đít bánh thì đã cháy còn bên trên chưa chín), mình dùng cách sử dụng khay to làm bánh cuộn có lót giấy nến ở trong. (11).Lần trước mình có lót thẳng giấy nến lên rack thì thấy giấy dễ bị xê dịch, chưa kể bột sẽ bị rơi xuống khe. Như mình có nói ở trên, chouquettes không có nhân nên tạo hình rất đơn giản, bạn dùng 2 cái thìa xúc qua xúc lại miếng bột để bột đ

Mình dùng đường hạt có hình như sau ( 13). Đường này có bán tại khu bán đường, bột, đồ làm bánh ngọt trong siêu thị. Nhẹ nhàng rắc đường lên trên các khối bột trên khay ( 14). Lưu ý vì đường dễ rơi ra ngoài nên có thể ấn từng viên đường lên bề mặt bột để đường sẽ ở nguyên trên bánh choux khi ra lò.

Nướng bánh ở nhiệt độ 200° trong vòng khoảng 20-25 phút

Bánh chín, để trên rack cho thật nguội rồi ăn. Tránh để bánh nóng cạnh nhau trong túi, bánh sẽ bị hấp hơi và nhão.

 

 

 

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.