beemart.vn
Cách làm bánh biscotti nguyên cám đơn giản tại nhà giúp giảm cân hiệu quả

Cách làm bánh biscotti nguyên cám đơn giản tại nhà giúp giảm cân hiệu quả

Thứ Fri,
30/10/2020
(0) Nhận xét

Biscotti là món ăn nhẹ ngon tuyệt, bổ dưỡng, ít bơ với nhiều loại trái cây khô tốt cho sức khỏe. Nếu bạn đang muốn tìm một món ăn vặt ít béo nhưng vẫn phải thơm ngon thì món bánh Biscotti này là lựa chọn tuyệt vời! Cách làm bánh biscotti nguyên cám Beemart chia sẻ dưới đây chắc chắn dễ làm, thơm ngon lại hỗ trợ bạn giảm cân cực hiệu quả. Chỉ vài bước làm thôi thì bạn còn chờ gì mà không vào bếp luôn cùng Beemart nhỉ!!

>>> Xem thêm:

cách làm bánh biscotti

Biscotti xu hướng ẩm thực Healthy

Nhắc tới xu hướng Healthy eating chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến những món ăn nhiều rau xanh, ít tinh bột mà tại sao Bee lại nhắc đến món bánh Biscotti nhỉ. Chắc bạn chưa biết, các loại hạt dinh dưỡng cũng được xếp hạng trong xu hướng healthy đó.

Biscotti là những chiếc bánh giòn rụm sử dụng bột mì nguyên cám, rất ít bơ, vị ngọt từ các loại trái cây sấy khô và mật ong, kèm theo thành phần có chứa hạt dinh dưỡng khiến cho món bánh không những ngon khó cưỡng mà còn rất bổ dưỡng nữa đấy ạ.

Cách làm bánh Biscotti vô cùng đơn giản, khá lý tưởng để làm món ăn sáng, làm đồ ăn vặt healthy hay ăn nhẹ đấy! Chắc chắn cả gia đình bạn thích mê món này và từ bỏ những món ăn vặt không tốt cho sức khỏe luôn đó. Cùng Beemart bắt tay vào làm thôi nào!

Bánh biscotti nguyên cám

Cách làm bánh Biscotti nguyên cám cực dễ

Nguyên liệu đơn giản với:

- Bột mì nguyên cám hữu cơ Markal 200g

- Bột nở 5g

- Nho khô 100g

- Hạt mix 100g

- Mật ong: 80g

- 2 quả trứng

- Dầu ăn: 60g

Bạn lo ngại chuẩn bị nguyên liệu lỉnh kỉnh thì hãy thử ngay với Set nguyên liệu làm bánh Biscotti độc quyền tại Beemart. Combo nguyên liệu này của Beemart đã có đầy đủ nguyên liệu (trừ trứng và dầu ăn) với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với mua lẻ từng sản phẩm. Đặc biệt trên Combo cũng có hướng dẫn cách làm chi tiết giúp bạn tiện theo dõi hơn rất nhiều.

Tiết kiệm hơn, nhanh chóng hơn thì ngại gì không qua Beemart rinh ngay 1 bộ Combo nguyên liệu Biscotti nhỉ.

TIỆN LỢI HƠN - TIẾT KIỆM HƠN - CHẤT LƯỢNG HOÀN HẢO là tất cả những gì Beemart muốn mang tới khách hàng

nguyên liệu bánh biscotti nguyên cám

Cách làm bánh Biscotti

Để làm Biscotti với Combo, các bạn hãy chuẩn bị thêm 2 quả trứng cùng 60g dầu ăn nhé!

Bước 1: Nướng sơ các loại hạt

Cho các hạt khô vào khay đem nướng sơ cho chín và thơm

Bước 2: Trộn hỗn hợp lỏng

- Đập 2 quả trứng vào tô, đánh bông (cả lòng trắng và lòng đỏ) đến khi nổi bọt khí nhỏ.

- Sau đó đổ vào tô 80g mật ong, 60g dầu ăn và 5g vani (nếu có), đánh đều

cách làm bánh biscotti nguyên cám

Bước 3: Trộn hỗn hợp khô

Trộn đều bột nguyên cám, bột nở, các loại hạt và nho khô ở 1 bát riêng,

Bước 4: Nhào bột và định hình bánh

- Đổ hỗn hợp khô vào hỗn hợp lỏng, trộn đều.

cách làm bánh biscotti nguyên cám

- Nhồi bằng tay cho đến khi hỗn hợp đều và mịn. Định hình hỗn hợp thành khối hình chữ nhật.

cách làm bánh biscotti nguyên cám

Bước 5: Cho vào nướng lần 1175 độ C trong 20 phút. Bánh chín màu vỏ bánh hơi ngả vàng, ấn vào bề mặt bánh hơi cứng.

Lấy ra để nguội, cho tủ đá khoảng 1 tiếng

Bước 6:  Chuẩn bị nướng lần 2

- Cắt bánh thành từng lát mỏng, xếp ra khay. Sau đó nướng sấy lần 2 ở 160 độ C đến khi vàng giòn 2 mặt (khoảng 20 - 30 phút mỗi mặt). 

cách làm bánh biscotti nguyên cám

- Xếp bánh ra khay, chờ bánh nguội là có thể thưởng thức hoặc cất lọ dùng dần rồi.

Bánh biscotti nguyên cám

MẸO:

- Nếu bánh bị ỉu, bạn chỉ cần cho vào lò sấy thêm 150 độ 10' là bánh sẽ giòn lại. Nhưng bạn không nên sấy lại bánh nhiều lần bởi sẽ ảnh hưởng đến hương vị và chất dinh dưỡng có trong bánh nhé!

- Trong bước định hình bánh trước khi nướng, bạn nên tạo hình khối bột dạng dẹt, dày khoảng 1-2 cm sẽ giúp bánh nướng nhanh hơn, bánh cũng giòn hơn đấy.

-Cách làm bánh Biscotti này bạn có thể thay đổi các loại hạt dinh dưỡng, trái cây khô mà bạn thích. Tuy nhiên không nên cho hạt óc chó, hạt macca, quả nam việt quất, sẽ khiến món bánh bị ướt, do những loại hạt này sẽ chảy dầu và nước ra bánh.

- Với set nguyên liệu làm bánh Biscotti này từ Beemart bạn sẽ làm được khoảng 300g - 400g bánh

 

Xem thêm Video hướng dẫn cách làm chi tiết ở dưới đây:

Bảo quản bánh Biscotti thật giòn và lâu

Để bảo quản món bánh Biscotti thật giòn và thơm ngon không hề khó. Yêu cầu chỉ cần cho bánh vào một chiếc lọ hoặc hộp có nắp đậy kín để ở nơi thoáng mát là được. Bạn có thể tận dụng luôn hũ đựng nguyên liệu trong combo để đựng bánh nhé. Hũ có nắp cài và phần gioăng cao su giúp bánh sẽ giòn lâu hơn đấy. Thật là tiện lợi phải không nào, bạn có thể chuẩn bị cho bữa sáng lành mạnh, hoặc làm món quà ý nghĩa đem tặng cho người thân nữa.

bảo quản bánh biscotti nguyên cám

Bên cạnh món bánh biscotti nguyên cám bạn có thể lựa chọn thêm những món bánh biscotti mới lạ như biscotti vị vani việt quất, biscotti socola cam, biscotti trà xanh nho dừa.... Nguyên liệu làm món bánh biscotti được gói gọn trong những set DIY vô cùng tiện lợi nhà Bee. Đổi vị bánh biscotti cùng Bee tại đây nhé!

Trên đây là cách làm bánh Biscotti nguyên cám Beemart chia sẻ với bạn. Một món bánh thơm ngon thưởng thức cùng một ly cafe nóng hay một tách trà nhẹ, một ly cappuccino thơm lừng hấp dẫn hay  làm một ít socola đen tan chảy chấm Biscotti cũng là một cách thưởng thức tuyệt vời, chuẩn vị Ý rồi đấy. Cùng lưu lại và thực hành ngay nhé! Và đừng quên tại Beemart có rất nhiều Bộ DIY làm món ngon hấp dẫn tiện lợi giúp bạn làm bánh dễ dàng nhất. Ghé qua Beemart ngay để xem nhé!!

>>> Xem thêm

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: