beemart.vn

[SNL] Bó hoa Hướng Dương icing

Mã sản phẩm: Cập nhật
199.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set nguyên liệu (DIY Bakery) làm bó hoa cookie icing hình hoa hướng dương gồm có:

- Bó hoa gói sẵn 1 bộ

- Bánh cookie hoa hướng dương kèm que cắm 5 chiếc

- 2 Túi đường icing

- Túi bóng kính kèm dây kẽm

Thành phẩm là một bó hoa cookie icing hình hoa hướng dương siêu đẹp.

Bạn đã thử một lần tự tay làm một món quà handmade để tặng mẹ chưa ??? Hãy để Bee mách bạn cách làm một bó hoa bánh với những chiếc bánh cookie icing do chính tay bạn tô điểm, sáng tạo nên chắc chắn sẽ khiến mẹ thích mê vì sự chu đáo và sâu sắc của bạn đó. Cùng bắt tay vào làm ngay nhé !!!!

Hô biến quà tặng từ set DIY làm bánh bó hoa icing của Beemart

Set DIY làm bánh Bó hoa Hướng Dương icing của chúng mình sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn tự tay làm thành công một món quà handmade dù bạn không phải là người khéo léo hay biết làm bánh.

Set sẽ bao gồm: 

Bó hoa gói sẵn 1 bộ
Bánh cookie hoa hướng dương kèm que cắm 5 chiếc
Đường icing vàng 25g
Đường icing nâu 25g
túi bóng kính kèm dây kẽm 5 bộ

Cùng Tự tay làm bó hoa bánh làm quà tặng bạn nhé !!!!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và sơ chế nguyên liệu

Trong set chúng mình chuẩn bị cho các bạn đầy đủ nguyên liệu và vật dụng cần. Hãy kiểm tra đủ nhé.

* Sơ chế phần đường icing: 
Các túi icing đã được pha màu sẵn tuy nhiên trước khi sử dụng hãy dùng tay nhào nhanh lại túi kem đường cho được đều màu và mềm mịn dễ vẽ nhé.

Bước 2: Vẽ nhuỵ hoa

- Với hoa hướng dương đầu tiên bạn cần xác định tâm của hoa bằng chiếc nhuỵ hoa màu nâu to ở giữ bánh. Sau đó vẽ một hình tròn vừa đủ ở chính giữa làm phần nhuỵ.
- Vẽ lần lượt như vậy cho tới khi hết bánh

- Sau đó đem toàn bộ phần bánh đã vẽ nhuỵ sấy ở lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 80 độ C trong 5-7 phút để lớp đường vẽ đầu tiên được khô lại. 
Lưu ý nếu không có lò nướng hay nồi chiên nên để bánh ở phòng mát (phòng điều hoà) chờ khô từ 15- 20 phút hãng chuyển qua bước tiếp theo nhé.

Bước 3: Vẽ cánh hoa lớp 1

- Để chiếc bánh lộ rõ vân từng cánh hoa thì đầu tiên bạn vẽ viền của các cánh so le nhau. Sau đó bạn tô kín bên trong các cánh đã được viền.
- Tiếp đến bạn chờ lớp icing mới vẽ khô trong khoảng 15 phút rồi tiếp tục vẽ các cánh còn lại như vậy là được. 

- Vẽ lần lượt như vậy cho tới khi hết bánh
- Sau đó đem toàn bộ phần bánh đã vẽ sấy ở lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 80 độ C trong 5-7 phút để lớp đường vẽ đầu tiên được khô lại. 
Lưu ý nếu không có lò nướng hay nồi chiên nên để bánh ở phòng mát (phòng điều hoà) chờ khô từ 15- 20 phút hãng chuyển qua bước tiếp theo nhé.

- Cuối cùng sau khi vẽ xong để bánh khô hoàn toàn trong vòng 6 giờ với nhiệt độ tự nhiên hoặc sấy trong lò nướng/nồi chiên không dầu trong vòng 30 phút ở nhiệt độ 70-80 độ C.

Bước 4: Vẽ cánh hoa lớp 2

- Sau khi bánh lớp 1 đã khô, bạn lấy bánh vẽ tiếp lớp 2 với các cánh xen kẽ còn lại.
- Vẽ lần lượt như vậy cho tới khi hết bánh

- Sau đó đem toàn bộ phần bánh đã vẽ sấy ở lò nướng hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 80 độ C trong 5-7 phút để lớp đường vẽ đầu tiên được khô lại. 
Lưu ý nếu không có lò nướng hay nồi chiên nên để bánh ở phòng mát (phòng điều hoà) chờ khô từ 15- 20 phút hãng chuyển qua bước tiếp theo nhé.

Bước 5: Vẽ phần viền cánh hoa và nhuỵ để tăng sự nổi bật

Bạn có thể viền lại các cánh hoa 1 lần nữa để cho từng bông thêm phần nồi bật.

Cuối cùng sau khi vẽ xong để bánh khô hoàn toàn trong vòng 3 giờ với nhiệt độ tự nhiên hoặc sấy trong lò nướng/nồi chiên không dầu trong vòng 20 phút ở nhiệt độ 70-80 độ C.

Bước 6: Đóng gói từng chiếc bánh và cắm hoàn thiện

- Sử dụng túi bóng kính chụp lại từng chiếc bánh sau đó dùng dây kẽm thắt lại ở phần thân.

- Phần khó nhất của bước tạo báo hoa Bee đã chuẩn bị sẵn cho bạn rồi. Bạn chỉ việc cắm những que bánh vừa mới hoàn thiện bên trên vào lòng trong của bó hoa.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong bó hoa bánh siêu độc lạ để làm quà tặng rồi đó ạ.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.