-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách làm bánh quy socola dừa hạnh nhân giòn tan
Thứ Tue,
15/11/2022
(0) Nhận xét
Bánh quy là một loại bánh cơ bản rất dễ làm và linh hoạt biến tấu thành nhiều vị khác nhau. Mang mùi thơm đậm chocolate kết hợp với hạnh nhân giòn bùi và cơm dừa beo béo, bánh quy socola dừa hạnh nhân sẽ khiến bạn nao lòng. Chỉ với 30 phút bạn có thể làm thành công món bánh quy thơm ngon chiêu đãi bạn bè rồi. Cùng Beemart thực hiện thôi nào!
Nguyên liệu làm bánh cookies socola dừa hạnh nhân
- Bơ lạt: 48g
- Bột mì: 80g
- Đường xay: 35g
- Bột cacao: 10g
- Cơm dừa sợi: 10g
- Hạnh nhân lát: 10g
Bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị, ngại việc thừa thiếu nguyên liệu khi làm, đừng lo, Bee có giải pháp cho bạn đây. Set nguyên liệu làm bánh quy socola dừa hạnh nhân sẽ giúp hoàn thiện món bánh dễ dàng hơn.
>> Mua ngay deal hot nhận giá hời bạn nhé!
Cách làm bánh quy socola dừa hạnh nhân
Bước 1: Đánh bông bơ
- Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, dùng phới dẹt đánh nhuyễn để không còn khối bơ trong bát.
- Tiếp tục thêm 35g đường xay vào tô bơ trộn đều đến khi bơ chuyển sang màu vàng nhạt. Bạn có thể sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ vừa để đánh bơ nhanh hơn nhé!
Bước 2: Trộn bột
- Thêm 80g bột mì và 10g bột cacao trộn đều, có thể dùng áy đánh trứng hoặc phới dẹt để hỗn hợp không còn bột khô.
- Thêm 10g cơm dừa sợi và 10g hạnh nhân lát trộn cùng hỗn hợp bột bánh quy.
- Bột bánh quy trà socola dừa hạnh nhân sau khi trộn xong, bọt kín và để nghỉ trong tủ mát khoảng 30 phút.
Bước 3: Tạo hình bánh cookies
- Sau khi bột đã nghỉ đủ thời gian, đem ra nhào sơ 1-2 phút để bột không bị rời rạc.
- Vê phần bột thành hình trụ dài 20-25cm.
- Dùng giấy nến bọc kín bột bánh cookies và cho lên ngăn đá 1 tiếng để bột cứng hẳn, khi ấn tay không bị lõm sẽ cho ra cắt bột.
Bước 4: Cắt bột bánh quy socola dừa hạnh nhân
Bạn chuẩn bị một con dao thật sắc, cắt bột thành các miếng dày bằng nhau, khoẳng 0,5 - 0,7cm.
Bước 5: Nướng bánh quy
- Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180 độ, để 2 lửa, khoảng 15 phút trước khi nướng.
- Nướng bánh ở nhiệt độ 175 độ trong 15 phút.
- Muốn bánh bảo quản được lâu hơn thì có thể sấy thêm ở nhiệt độ 110 độ C trong 25 - 30 phút.
Bạn có thể bảo quản trong hộp kín từ 30 - 45 ngày đấy.
Vậy là với cách làm bánh quy socola dừa hạnh nhân vô cùng đơn giản, bạn đã hoàn thành những chiếc bánh thơm ngon rồi. Bánh quy socola dừa hạnh nhân có thể nhâm nhi cùng tách trà chiều, tám chuyện cùng lũ bạn thân trong tiết trời se lạnh này thì còn gì tuyệt vời hơn.
Chúc bạn thành công!
----------------------
Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !
App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH
Tải app để mua sắm tiện lợi hơn TẠI ĐÂY!
Hotline hỗ trợ: 1900.636.546