-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
"Muffin" là loại bánh nướng làm bằng cách trộn các loại nguyên liệu khô và ướt quện đều vào nhau rồi nướng chín. làm bánh Muffin đơn giản nhất là dùng bột trộn sẵn Muffins Mikko.
Đặc điểm nổi bật của bột Muffins Mikko
- Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, đường, muối, bột nở,... đã được trộn sẵn để giúp bạn tạo nên chiếc bánh muffin hoàn hảo: đặc vị béo, xốp nở, nứt cánh thơm ngon
- Trọng lượng 200 g tiện dụng cho một mẻ bánh thơm phức.
Nếu bạn mới bắt đầu làm bánh muffin mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì Bột trộn sẵn Muffins Mikko 200g là lựa chọn thích hợp với bạn. Bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần một chút thời gian là có thể làm được mẻ bánh thơm ngon như ngoài hàng.
Bột trộn sẵn Muffins Mikko được đóng gói trong vỏ hộp cứng chắc chắn giúp bạn bảo quản tốt hơn
Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn Mufins Mikko
Nguyên liệu:
- 1 gói bột trộn sẵn Muffins Mikko loại 200g
- 2 quả trứng + 20 ml (1 muỗng canh) nước
- 80 g bơ lỏng
Tiến hành:
Bước 1: Cho bột Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độ cao: 2 phút.
Bước 2: Cho bơ lỏng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột.
Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy và nướng bánh ở nhiệt độ từ 200oC - 220oC trong khoảng 20 phút.
Thành phẩm ra lò sẽ là chiếc bánh muffin xốp, mềm, chắc tay và thơm ngậy. Bánh muffin chính gốc sẽ không phủ gì hoặc sẽ chỉ rải một lớp glaze (sốt ngọt) hoặc rắc nho khô.
Tham khảo: Làm bánh muffin táo thơm lừng cho ngày mới
Muffin táo thơm lừng làm từ bột trộn sẵn Muffins Mikko
Trộn cốt dừa vào bột và rắc dừa lên mặt bánh ta sẽ có món Muffin dừa ngon tuyệt cú mèo
Xem thêm nhiều loại bột làm bánh chất lượng khác tại Beemart!
Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!