-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh mì ngũ cốc là món ăn rất được ưa chuộng với giới "eat clean" hoặc những người muốn giảm cân bởi lượng calo thấp cũng như nó cung cấp những tinh bột có lợi cho sức khỏe. Làm bánh mì ngũ cốc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế khi đã có Bột Trộn Bánh Mì Ngũ Cốc Puravita tại Beemart
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Bột trộn bánh mì ngũ cốc Puravita cung cấp 16% lượng chất xơ hàng ngày. Với thành phần chủ yếu là lúa mì, lúa mạch đen, bột đậu nành, bột yến mạch thô, lúa mạch, sản phẩm sẽ mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng của ngũ cốc, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và cung cấp khoáng chất cho cơ thể.
Một trong những nguyên nhân khiến loại bột trộn sẵn bánh mì ngũ cốc được ưa chuộng là bởi nó rất dễ sử dụng, tạo hình tốt, có độ đàn hồi tốt sau khi nướng.
Tham khảo cách làm bánh mì ngũ cốc tại nhà
Nguyên liệu: 300g bột trộn sẵn + 700g bột mì trắng + 10g muối + 10g men instant + 630g nước
Bước 1: Cho vào âu lớn 300gr bột trộn sẵn, 700gr bột mì trắn, 10gr men instant, 10g muối sau đó đổ từ từ 630ml nước vào và dùng phới lồng trộn cho hòa quyện.
Bước 2: Nhào bột bánh
Dùng tay nhào sơ để bột tạo thành khối. Áo 1 lớp bột khô ra bàn, cho khối bột ra và thực hiện thao tác nhồi theo kỹ thuật Folding and Strectching. Lặp đi lặp lại bước này đến khi bột được nhào mịn và có thể kéo sợi.
Bước 3: Ủ bột
Cho khối bột vào tô rồi bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, ủ bột trong 1 tiếng ở nhiệt độ phòng 30 độ C đến 35 độ C.
Bước 4: Tạo hình bánh
Chia bột bánh thành những phần bằng nhau, mỗi phần khoảng 300 - 350gr. Mỗi phần vê tròn lại và ủ bột thêm 15 phút.
Bạn quệt bơ vào khuôn để chống dính. Phần bột bánh sau khi ủ thì lấy ra, nhào sơ vài lần và dùng dụng cụ cán mỏng, sau đó cuộn lại vào đặt vào khuôn bánh.
Trên mặt bánh bạn quyết một lớp trứng lên mặt để bánh có màu đẹp, rắc một ít hạt ngũ cốc. Sau đó đem bánh ủ lần 3 cho tới khi bánh nở quá thành khuôn.
Bước 5: Nướng bánh
Làm nóng lò trước 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C để lò ổn định nhiệt độ.
Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, chế độ hai lửa trên dưới, có quạt trong vòng 16 phút là bánh chín.
Thành phẩm bánh đã ra lò rồi đâyyyy
Thông tin chi tiết về sản phẩm
Tên sản phẩm: Bột Trộn Bánh Mì Ngũ Cốc Puravita
Thương hiệu: Puratos
Thành phần: lúa mì, lúa mạch đen, bột đậu nành, bột yến mạch thô và lúa mạch,
Trọng lượng: 5kg
Công dụng: Dùng làm bánh mì ngũ cốc
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
>>> Xem thêm các mặt hàng mới về tại Beemart Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại bột làm bánh khác Ở ĐÂY