-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Công thức bánh mì táo yến mạch thơm ngon, ngọt ngào
Thứ Mon,
19/07/2021
(0) Nhận xét
Bánh mì bột yến mạch đã quá quên thuộc với người chơi hệ healthy rồi. Vậy sao hôm nay các bạn không cùng nhà Bee thử thực hiện phiên bản mới là bánh mì táo yến mạch cùng những trái táo thơm ngon xem sao nhé!
Cách làm bánh mì táo yến mạch cực thơm ngon
Bánh mì táo yến mạch là sự kết hợp mới lạ nhưng lại vô cùng tuyệt vời, vừa có vị ngọt ngào từ táo kết hợp cùng hương thơm thoang thoảng của bột quế chắc chắn sẽ khiến bạn không thể cầm lòng được đâu. Bên cạnh hương vị thơm ngon thì chiếc bánh này còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng lại còn làm đẹp dáng, đẹp da nữa đó!
Nguyên liệu cần chuẩn bị
Nguyên liệu làm bánh mì táo yến mạch
- 2 cup bột yến mạch
- 1 tsp bột quế
- 2 tsp baking power
- 1 tsp baking soda
- 1 gói bột vanilla hoặc 1tsp tinh dầu vanilla
- 3 quả táo (loại ngọt)
- 1/4 cup dầu oliu
- 2 quả trứng gà
- 3 tsp mật ong
Cách làm bánh mì táo bột yến mạch
Bước 1: Trộn hỗn hợp khô
Đổ các nguyên liệu bao gồm: bột yến mạch, bột quế, baking power, baking soda, vanilla vào một cái tô rồi trộn đều.
Trộn hỗn hợp khô
Bước 2: Sơ chế táo
Gọt vỏ rồi nạo nhỏ phần táo, nếu chưa đủ nhỏ hay băm thêm để những miếng táo có kích cỡ nhỏ nhất có thể nhé.
Bước 3: Trộn hỗn hợp bánh mì táo yến mạch
Trộn đều tay hỗn hợp các loại bột khô ở bước một với dầu oliu, trứng gà, mật ong. Sau đó đổ phần táo đã chuẩn bị vào tiếp tục trộn để toàn bộ nguyên liệu kết dính lại với nhau là được
Hỗn hợp bánh mì táo yến mạch
Bước 4: Nướng bánh mì táo yến mạch
Cuồi cùng đổ hỗn hợp ra khay đã phết sẵn dầu và nướng ở nhiệt độ 160*C trong khoảng 1h đồng hồ.
Sau 1 tiếng các bạn lấy bánh ra khỏi lò nhớ để bánh nguội hẳn rồi hẵng cắt nha vì như thế bánh sẽ không bị vỡ và thành phẩm của chúng mình sẽ đẹp mắt hơn đó.
Nhà Bee chúc các bạn thành công! Đừng quên ghé qua gian hàng của chúng mình để mua nguyên liệu với giá thành tốt nhất nhé.
Xem thêm nhiều công thức bánh healthy TẠI ĐÂY nhé!