beemart.vn
Bánh nhúng giòn tan mang tuổi thơ về

Bánh nhúng giòn tan mang tuổi thơ về

Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét

Tuổi thơ chắc hẳn ai cũng biết đến những chiếc bánh nhúng. Hồi ý chưa chưa phát triển để biết đến nhiều loại bánh như bây giờ. Chỉ với nguyên liệu đơn giản là bột mì, bột gạo và trứng nhưng sao thấy ngon thế, ngon chả kém bất kì loại bánh nào bây giờ ý. Hôm nay chúng ta cùng làm món bánh nhúng để quay về tuổi thơ của mình nhé.

cách làm bánh nhúng ngon 7

Nguyên liệu

Trứng gà 3 quả
Bột mì 150g
Bột gạo tẻ 100g
Đường trắng 100g
Nước cốt dừa 100g
Nước trắng 300g
Muối 1 nhúm nhỏ

Cách làm

Bước 1: Trộn đều bột mì, bột gạo, đường trắng, muối vào 1 âu to.

Bước 2: Hòa tan nước cốt dừa, nước trắng và trứng. Đổ tầm 1/3 hỗn hợp nước vào hỗn hợp bột quấy tan cho hết vón cục. Khi bột mịn thì đổ nốt số nước còn lại vào quấy cho đều. Để bột ngỉ 15-20p. Lưu ý: Nếu bột của bạn bị vón cục thì bạn lọc qua rây cho bột mịn nhé.

Bước 3: Chuẩn bị 1 chảo nhiều dầu ( bánh hút dầu rất nhé) đun dầu cho sôi thì nhúng khuôn bánh vào chảo dầu (2-3p) để làm nóng khuôn

. cách làm bánh nhúng ngon 3

Bước 4: Khuôn nóng, nhấc ra vẩy cho bớt dầu rồi nhúng vào âu bột ( không nhúng khuôn ngập bột sẽ khó lấy bánh ra)

cách làm bánh nhúng ngon 4

Bước 5: Khi bột đã bám khuôn, nhúng khuôn bột vào chảo dầu nóng để vài giây là bột tự tách ra khỏi khuôn. Rán vàng đều 2 mặt

cách làm bánh nhúng ngon 5

Bước 6: Bớt bánh ra đĩa có lót dấy thấm dầu.

cách làm bánh nhúng ngon 6

Cách làm bánh nhúng ngon, giòn quá dễ phải không, món bánh nhúng giòn tan, khi ăn bánh chắc chắn kí ức tuổi thơ bạn sẽ ùa về đấy :). Cùng vào bếp trổ tài món bánh nhúng để nhớ về những ngày thơ ấu của mình nhé. Chúc các bạn thành công với cách làm món bánh nhúng này.

cách làm bánh nhúng ngon 7

Chúc các bạn thành công ^^

Bạn có thể xem thêm

cach-lam-banh-nhung-8

Bánh mì bơ tỏi – Bữa sáng tuyệt vời

cach-lam-banh-nhung-9

Cách làm bánh su kem

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: