-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Baking powder hay còn được biết đến là bột nở, là nguyên liệu quan trọng trong các món bánh; đặc biệt là bánh bông lan, bánh mì, muffins... Sản phẩm Baking powder Mc Kenzie's 125g sẽ giúp bạn có những chiếc bánh thơm ngon. Cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Baking Powder (bột nở) Mc Kenzie's được sản xuất với công thức đặc biệt từ Original Ward's Baking Powder được nghiên cứu và phát triển để nâng cao chất lượng các món bánh của bạn. Sản phẩm đặc biệt không chứa gluten.
Sản phẩm giúp bánh nở đều và tạo độ xốp cho bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác…
Bột nở đa dụng McKenzie's Baking Powder Gluten Free là một nhân tố quan trọng giúp bánh được nở tốt hơn.
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: Mc Kenzie's
Xuất xứ: Australia
Trọng lượng: 125g
Thành phần: Bột gạo, Axit natri Pyrophosphat (450), Natri Bicacbonat (500).
Công dụng: Giúp bánh nở đều và tạo độ xốp cho bánh bông lan, cupcake, và các loại bánh thông thường khác …
HDSD: Tỷ lệ sử dụng 2% - 5% trên khối lượng bột
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp
>>>Xem thêm các lọai phụ gia làm bánh TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY!