-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Để có được lớp kem ngậy béo, thơm ngon trong khi làm bánh thì việc lựa chọn loại whipping cream là vô cùng quan trọng. Hãy thử ngay sản phẩm mới ra mắt Whipping emborg với hiệu suất đánh bông vượt trội gấp 2,2-2,5 lần và hàm lượng chất béo 35,7%.
ƯU ĐIỂM CỦA WHIPPING EMBORG
- Kem sữa chất lượng từ New Zealand với hiệu suất đánh bông vượt trội gấp 2,2-2,5 lần
- Hàm lượng chất béo 35.7%
- Được nghiên cứu công thức để có độ ổn định và đồng nhất, giảm nguy cơ đánh bông quá mức
- Kiểm soát chất lượng thông qua xử lý nhiệt độ cao (tiệt trung)
- Đóng gói chai PET tái chế 1L với nắp vặn dễ dàng đóng lại
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Hàm lượng chất béo 35,7% với hiệu suất đánh bông vượt trội gấp 2,2-2,5 lần
- Trọng lượng: 1L
- Nguồn gốc: New Zealand
- Công dụng: Chuyên dùng cho làm bánh ngọt, món tráng miệng, nước sốt, đồ uống, pha trộn...
- Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (2 - 6 độ C)
- HSD: 9 tháng kể từ NSX
Xem thêm các nguyên liệu kem Whipping và Topping tại đây
Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080