-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một ly trà sữa ngon chắc chắn không thể thiếu phần topping trân châu hấp dẫn rồi nhỉ? Hôm nay cùng Beemart khám phá sản phẩm Trân châu trắng Minh Hạnh nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến cùng nguyên liệu chất lượng trân châu trắng Minh Hạnh mang đến hương vị thơm ngọt cùng độ dẻo hoàn hảo nên nhận được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.
Với những tín đồ sành ăn thì trân châu ngon phải là loại có kết cấu dai giòn vừa đủ vị ngọt thanh. So với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, trân châu Minh Hạnh hoàn toàn đáp ứng những điều kiện trên, đồng thời vẫn bảo đảm nguồn gốc và độ an toàn của sản phẩm. Không chỉ vậy sản phẩm còn giữ được độ dẻo trong suốt 6H đồng hồ.
Lưu ý: Tuy nhiên để cảm nhận được rõ hương vị nhất bạn nên sử dụng trong vòng 4H sau khi nấu nhé!
Đặc biệt với giá thành hợp lý trân châu Minh Hạnh được nhiều quán trà sữa online hay những quán đồ uống nhỏ sử dụng để tối đa hoá chi phí những vẫn giữ hương vị thơm ngon cho sản phẩm
Hướng dẫn nấu trân châu Minh Hạnh
Bước 1: Chuẩn bị nước theo tỷ lệ trân châu cần nấu (5 lít nước cho 1kg sản phẩm) sau đó đun sôi.
Bước 2: Cho trân châu vào và khuấy đều trong 25-30 phút.
Bước 3: Tắt bếp và ủ trong vòng 25-30 phút.
Bước 4: Vớt trân châu ra và rửa lại bằng nước sạch, cho vào khay chứa.
Bước 5: Tùy theo khẩu vị có thể thêm mật ong, đường kính… giúp trân châu thơm ngon và không bị dính.
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: Minh Hạnh Food
Xuất xứ: Việt Nam
Trọng lượng: 1kg
Thành phần: Tinh bột sắn, nước, chất bảo quản (202, 211), chất tạo ngọt (952 (iv)), hương liệu tổng hợp.
Công dụng: Trân châu sau khi nấu có thể dùng kèm theo các sản phẩm trà sữa, sữa tươi, sữa chua,…hoặc tùy theo mục đích pha chế.
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp.
>>>Xem thêm các loại trân châu khác TẠI ĐÂY!
>>> Xem thêm các nguyên liệu pha chế TẠI ĐÂY!