beemart.vn
Nước ép rau xanh và những điều-cần-biết

Nước ép rau xanh và những điều-cần-biết

Thứ Mon,
20/05/2019
(0) Nhận xét

            Rau xanh là một nguồn thức ăn quý giá đối với sức khỏe của chúng ta. Trong các loại rau củ có màu xanh chưa "Chlorophyll" một loại chất diệp lục hấp thụ ánh sáng mặt trời và thay đổi nó thành năng lượng hóa học cho cây trồng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phân tử chlorophyll rất giống với hemoglobin (huyết sắc tố) trong máu người – chất mang oxy trong cơ thể người và cơ thể chúng ta có thể chuyển đổi chlorophyll thành hemoglobin giúp bổ sung và làm giàu máu trong cơ thể.

Chlorophyll là thần dược có trong rau xanh 

            Người ta đã chỉ ra 8 công dụng thần kì của nước ép rau xanh đối với sức khỏe con người: 

  1. Kích thích tái tạo làm tăng số lượng tế bào máu

  2. Thanh lọc, kích thích thải độc và giảm bớt các vấn đề về đường máu

  3. Giảm viêm, loét dạ dày, cải thiện các vấn đề đường ruột, hệ tiêu hóa

  4. Tăng cường hệ miễn dịch và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến hô hấp, hen, xuyễn, xoang

  5. Tăng sản xuất, tiết sữa ở phụ nữ đang cho con bú

  6. Tiêu mỡ, tăng cường, kích thích cơ thể thải độc

  7. Giúp cơ thể nhẹ nhàng, bớt mùi cơ thể.

  8. Kháng viêm và tăng cường phục hồi vết thương

Ngoài chlorophyll thì trong rau xanh, củ quả cũng có rất nhiều các vi chất dinh dưỡng, vitamins, enzymes và chất khoáng và cùng kết hợp với nhau để giúp cơ thể cải thiện, chữa trị và hồi phục. Vì vậy, ép nước – uống tươi sẽ giúp bạn hấp thụ gần như nguyên chất, các dinh dưỡng, khoáng chất, vitamins, enzymes gần như dưới dạng nguyên bản và dễ dàng. 

Điều quan trọng nước ép rau xanh sẽ đưa các chất dinh dưỡng ngấm thẳng vào tế bào máu rất nhanh và ít tiêu hao, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, và trong quá trình đó chlorophyll sẽ giúp đào thải, làm sạch máu, diệt vi khuẩn và thải bỏ các chất độc khỏi cơ thể. Chính vì thế, nước ép rau chính là những liều thuốc bổ thần kì, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh phòng tránh và đẩy lùi bệnh tật và những nguy cơ sức khỏe trong cuộc sống bận rộn ngày nay.

Rau, củ, quả mang đến nguồn vitamin đa dạng phong phú

Vậy thì làm thế nào để có thể có thói quen uống nước ép rau xanh và bắt đầu từ đâu?

1) Bạn chỉ cần một chiếc máy ép 

Máy ép cũng là một yếu tố quan trọng trong bảo quản nước ép. Trên thị trường hiện này, có rất nhiều loại máy ép trải dài theo nhiều mức giá, tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng chi trả một số tiền "kếch xù" để mua một chiếc máy ép. Chính vì vậy, máy ép Ranbem 615 là một lựa chọn tốt ưu cho bạn. Với công nghệ ép chậm giúp giữ lại chất dinh dưỡng, thiết kế thông minh, dễ dàng sử dung, kiểu dáng sang trọng, lịch sự. Chỉ với 1.999.000, máy ép chậm Ranbem đáp ứng được hết các yêu cầu mà một chiếc máy ép cần có. Chi tiết xem ngay tại đây 

Máy ép chậm Ranbem giảm giá cực sốc. Xem ngay tại đây 


2) Bắt tay vào làm nước ép rau xanh.
– Bạn chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu cơ bản gồm 1 củ cà rốt, 1 quả táo (Táo xanh thì càng tốt)
– Từ nguyên liệu cơ bản, bạn có thể thêm vào tùy thích các loại rau xanh như bó xôi, cần tây, cải xoăn, súp lơ xanh, mùi(ngò tây), măng tây, các loại rau cải, diếp cá… 
– Mẹo cho các bạn mix cùng dưa chuột để pha loãng juice cho dễ uống. 
– Chuẩn bị rửa nguyên liệu, ngâm với dấm để diệt các vi khuẩn. Và nhớ là ép sống, uống tươi nhất có thể, nếu không hãy cho vào lọ, rót đầy đến nắp, bảo quản lạnh tránh ánh sáng và tiếp xúc không khí.

Hãy tạo thói quen uống nước ép rau xanh mỗi ngày 

Bee đã chia sẻ cho bạn công dụng cũng như cách bắt đầu thói quen uống nước ép rau xanh rồi, hãy kiên trì và chăm chỉ với thói quen tuyệt vời này nhé. Và luôn nhớ rằng YOU ARE WHAT YOU EAT !

Tải ứng dụng beemart

Tải App Beemart Tải App Beemart
popup

Số lượng:

Tổng tiền: