beemart.vn

Nước đường bánh nướng Phú Thương 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
28.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP
  • MUNGLE29

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/08/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/08/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 29k mua set làm bánh trung thu

    Nhập mã: MUNGLE29

    Giảm ngay 29k mua set làm bánh trung thu

    HSD: 02/09/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Phú Thương

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: đường, nước, axit citric, chanh, trứng, dầu...

- Khối lượng: 500g

- Đặc điểm: Nước đường có mùi thơm caramel và chanh đặc trưng, giúp vỏ bánh mềm mại, màu vàng cánh gián, hoa văn sắc nét. Đặc biệt sau khi nướng, bánh giữ nét tốt.

- Công dụng: Chủ yếu được dùng trong làm vỏ bánh nướng trung thu tuy nhiên bạn có thể tận dụng làm nước đường ướp thịt, cá kho trong nấu ăn.

- HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nước đường bánh nướng Phú Thương 500g là nguyên liệu không thể thiếu để tạo màu và hương vị cho chiếc bánh Trung thu truyền thống, giúp cho bánh thơm ngon đặc trưng với lớp vỏ bánh màu nâu hấp dẫn.

Vì sao nên lựa chọn nước đường bánh nướng Phú Thương 500g

Nước đường bánh nướng ngon đóng vai trò quan trọng để tạo nên 1 chiếc bánh trung thu thơm ngon, mềm mịn, đẹp và bảo quản lâu hơn. Nước đường bánh nướng có màu đỏ sẫm cùng độ sánh mịn và mùi thơm.

Nước đường đạt "chuẩn" có độ sệt, khi trộn bột mới tránh hiện tượng bột nhão và tách nước. Nước đường thủ công nếu làm không đúng quy trình sẽ làm vỏ bánh cứng hoặc ngược lại là bị nứt vỏ, màu vỏ bánh lên không đẹp.

Hết mùa bánh, nếu còn thừa nước đường, bạn có thể tận dụng để tạo màu cho các món ăn khác trong gia đình. Các món cần sử dụng đường và tạo màu ví dụ như thịt kho, cá kho,…

Ưu điểm của nước đường bánh nướng Phú Thương

Việc nấu nước đường cũng tốn khá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị nên việc tìm thấy 1 loại nước đường nấu sẵn có chất lượng ổn định như của Phú Thương là 1 điều tốt, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà bánh vẫn đẹp và thơm ngon, Bánh lên màu rất đẹp chuẩn và không bị khô.

Đặc biệt nước đường chuẩn nên bánh giữ nét đẹp sau khi nướng. Có chia lẻ hoặc canh lớn phù hợp với khách hàng sử dụng ít đến nhiều. Nước đường được sản xuất với số lượng lớn tại công ty với cùng công nghệ nên chất lượng nướng đường ổn định => điều quan trọng tạo ra sự ổn định cho các mẻ bánh.

Nước đường giữ độ ẩm cho bánh tốt nên chống lại đường, giúp bánh mềm lâu, không bị lại đường.

Cách bảo quản nước đường bánh nướng Phú Thương

Về cách bảo quản nước đường thì bạn chỉ cần bảo quản bên ngoài nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp là được.

Chai, lọ đựng nước đường nên là loại tốt, chịu nhiệt và cần trụng nước sôi, để ráo nước trước khi rót nước đường vào.

Hướng dẫn làm bánh nướng với Nước đường bánh nướng Phú Thương

Nguyên liệu

– Bột mì: 320g

– Nước đường bánh nướng: 200g

– Banking soda: 3g

– Trứng: 1 lòng đỏ

– Bơ lạc: 10g

– Dầu: 45g

Cách làm

– Bước 1: Lấy một chiếc tô lớn, cho nước đường, trứng, dầu, bơ lạc vào chung. Dùng phới lồng khuấy đều lên cho đến khi tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau, để hỗn hợp nghỉ khoảng 1-2 tiếng.

– Bước 2: Sau khi hỗn hợp ở bước 1 đã nghỉ đủ, rây bột mì qua rây lọc để loại bỏ tạp chất, sau đó đổ bột mì vào tô. Dùng spatula trộn đều rồi và bắt đầu nhồi bột.

Chỉ nhồi bột cho đến khi tất cả các nguyên liệu quyện lại với nhau, không nhồi bột quá lâu để tránh bột bị chai, ảnh hưởng đến quy trình tạo hình cho bánh sau này. Sau khi nhồi bột, tiếp tục để bột nghỉ 30-40 phút rồi mới bắt đầu đóng bánh.

– Bước 3: Chuẩn bị nhân bánh nướng trong khi chờ bột nghỉ.

+ Nhân bánh nướng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý thích cá nhân: nhân thập cẩm, nhân đậu đen, nhân đậu đỏ, nhân trà xanh,… Bạn cũng có thể tự làm ở nhà hoặc mua ngoài hàng đều được.

>>> Xem thêm Combo để làm Nhân Thập Cẩm bánh nướng TẠI ĐÂY

+ Chia nhân bánh nướng thành nhiều phần bằng nhau, khối lượng của nhân tùy thuộc vào kích thước khuôn bánh và tùy thuộc vào ý muốn thích ăn nhiều nhân hơn hay ăn nhiều vỏ hơn của bạn. Đối với bánh nướng bạn nên chia 1/3 vỏ và 2/3 nhân là hợp lý nhất.  Ví dụ: khuôn bánh nướng của bạn là 150g thì phần vỏ là 50g, phần nhân là 100g.

+ Sau khi chia nhân thành từng phần nhớ lấy màng bọc thực phẩm bọc lại để tránh nhân bị khô.

– Bước 4: Tạo hình cho bánh

+ Nhào nhanh lại vỏ bánh nướng lại một lần nữa, sau đó chia thành các phần bằng nhau theo tỉ lệ 1/3 vỏ và 2/3 nhân. Khối lượng của vỏ tùy thuộc vào kích thước khuôn của bạn. Ví dụ khuôn của bạn là 150g thì một phần vỏ bánh sẽ có khối lượng là 50g nhé.

+ Dùng lòng bàn tay tròn phần vỏ lại, sau đó lấy cán bột cán mỏng ra đủ để lớp vỏ ôm trọn lớp nhân, không nên cán mỏng quá cũng không nên cán dầy quá

+ Sau khi lớp nhân đã nằm trọn trong lớp vỏ, cho vào khuôn bánh, dùng tay ép chặt và đổ bánh ra. Trước khi cho bánh vào ép nhớ chống dính trước cho khuôn bằng một lớp bột mì mỏng. Sau đó, cứ tiếp tục làm như thế cho đến khi hết vỏ và hết nhân.

– Bước 5: Chuẩn bị hỗn hợp phết mặt bánh

+ Hỗn hợp phết mặt bánh bao gồm: 1/3 lòng trắng trứng gà, 1 lòng đỏ trứng, 1 thìa rượu vang, 1 thìa dầu mè và 1 thìa sữa, quấy đều cho tất cả hỗn hợp hòa vào với nhau.

+ Chuẩn bị chổi quét mặt bánh, nên chuẩn bị chổi lông mềm để mặt bánh được đều màu và đẹp nhất.

– Bước 6: Nướng bánh: Nướng thành 3 lần:

+ Lần 1: Đặt bánh trong lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 15 phút, lúc này khi nướng xong bánh sẽ có màu trắng đục, mặt bánh khô hơn.

Nhấc bánh ra khỏi lò, để bánh nguội hẳn và quét mặt bánh lần một.

+ Lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ: lửa trên 200 độ C, dưới 180 độ C trong khoảng 10 phút, lúc này bánh sẽ vàng hơn.

Tiếp tục đưa bánh ra khỏi lò, để bánh nguội hẳn và quét mặt bánh lần 2.

+ Lần 3: Nướng ở nhiệt độ như lần 2 cho đến kh i màu bánh vàng như ý là được.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh trung thu khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.