-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nhân đậu xanh hạt dưa ABMauri 1kg ngày càng trở lên quen thuộc và được nhiều bạn ưa thích sử dụng cho những chiếc bánh Trung thu handmade của mình. Với hương vị thơm ngon, mềm mịn, Nhân đậu xanh hạt dưa ABMauri 1kg chắc chắn làm mê mẩn bất cứ ai.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Sản phẩm mang thương hiệu ABMauri - một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành nguyên liệu thực phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cùng tiêu chí phục vụ khách hàng, Nhân đậu xanh hạt dưa ABMauri 1kg chính là một sản phẩm chất lượng và tiện dụng, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng
- Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian chế biến. Bạn có thể mở ra và sử dụng trực tiếp làm nhân bánh mà không phải qua bất cứ một thao tác nào khác
- Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại kết hợp với những nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên, tạo nên một loại nhân có hương vị tự nhiên thơm bùi của đậu xanh xen lẫn hạt dưa ngon miệng
- Cách bảo quản khá đơn giản: Sau khi dùng xong, còn lại nhân thì bạn bọc kín nhân lại để tránh bị mất hương vị hấp dẫn của món nhân bánh, bạn có thể cất nhân ở trong tủ lạnh ngăn đá thì bảo quản được khá lâu đến 1 hoặc 2 tháng nhé, còn để ở nhiệt độ bình thường thì để trông vòng được 1 tuần sau khi đã sử dụng.
Thông tin chi tiết
Thành phần: Đậu xanh, đậu trắng, Đường tinh luyện, dầu thực vật, hạt dưa.
Khối lượng: 1kg
Nhà sản xuất: Công ty TNHH AB Mauri Việt Nam
HSD: 6 tháng kể từ NSX
Dùng để làm nhân bánh Trung thu, nhân các loại bánh, chè khác,...
Bảo quản nơi khô ráo, mát mẻ. Bảo quản trong tủ lạnh từ 20C-50C sau khi mở gói và dùng hết trong vòng 7 ngày.
Hướng dẫn làm bánh nướng từ Nhân đậu xanh hạt dưa ABMauri
Nguyên liệu vỏ bánh:
- Bột mỳ: 300g (bạn nên dùng bột bread flour, bột cái cân hoặc bột mì đa dụng)
- Nước đường bánh nướng: 200gr
- Dầu ăn: 40gr
- Hỗn hợp quét mặt bánh: 1 lòng đỏ trứng gà, 1/4 tps hắc xì dầu
Nhân bánh:
- 600 gr nhân đậu xanh hạt dưa
Cách làm:
- Bước 1: Cho nước đường bánh nướng và dầu ăn trong một chiếc tô, khuấy đều lên. Cho bột mì vào dùng môi hoặc thìa khuấy đều nhanh tay đến khi các nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.
Để bột nghỉ khoảng 30 – 45 phút rồi cho ra mặt phẳng, nhào sơ qua bằng tay. Chia bột thành từng viên nhỏ theo kích thước khuôn, tỉ lệ vỏ và nhân.
- Bước 2: Cán mỏng vỏ bánh nướng, bọc nhân đậu xanh hạt dưa bên trong. Chống dính cho khuôn bằng bột mì, đóng khuôn và cho bánh vào lò nướng.
- Bước 3: Nướng bánh
Làm nóng lò trước khi nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C
- Nướng bánh lần 1: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 15 phút. Khi thấy mặt bánh chuyển sang màu trắng đục thì tắt lò. Sau đó cho bánh ra, xịt nước lên trên bề mặt bánh và để cho bánh nguội hẳn.
Quét bề mặt bánh: Khuấy tan lòng đỏ trứng và hắc xì dầu cho hòa với nhau. Dùng chổi mềm quét một lớp mỏng, đều trên bề bánh, rồi cho bánh vào nướng lần 2.
- Nướng bánh lần 2: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.
Quét mặt bánh lần 2 tương tự như lần một.
- Nướng bánh lần 3: Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C, trong khoảng 10 phút.
Không quá phức tạp cho những chiếc bánh dẻo, bánh nướng cho ngày Tết trung thu thêm ý nghĩa. Chỉ cần bỏ chút thời gian trong căn bếp là bạn đã có thể tự tay làm ra những chiếc bánh xinh làm quà gửi tới người thân và bạn bè rồi.
Ngoài nhân đậu xanh hạt dưa, ABMauri còn sản xuất rất nhiều những loại nhân có hương vị khác nhau, mang đến sự đa dạng và độc đáo cho ngày lễ đoàn viên sắp tới.
>> Hướng dẫn làm bánh trung thu đơn giản tại nhà
Xem thêm các loại Nhân bánh Trung thu sên sẵn khác
Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080