-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Nhân Bánh Trung Thu Cao Cấp - Trải Nghiệm Hương Vị Truyền Thống
Giới Thiệu Nhân Bánh Trung Thu Cao Cấp
Để tìm lại trải nghiệm hương vị của trung thu truyền thống, nhân bánh trung thu cao cấp (Premium) là sản phẩm hoàn hảo. Mỗi sản phẩm được làm từ dòng nhân Premium là sự kết tinh của nguyên liệu tự nhiên, được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo và nguyên bản nhất. Hãy để dòng nhân bánh Premium đồng hành cùng những khoảnh khắc trung thu quý giá qua từng chiếc bánh tinh tế của bạn.
Thông Tin Sản Phẩm Nhân Bánh Trung Thu Cao Cấp
- Thành phần: Được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc từ những vùng nông sản tinh túy của Việt Nam, mỗi dòng nhân bánh đều đáp ứng yêu cầu chất lượng cao nhất mà vẫn giữ nguyên trải nghiệm nguyên bản của hương vị trung thu truyền thống.
- Chủng loại: Nhân đậu xanh, Nhân khoai môn, Nhân lá dứa, Nhân hạt sen.
- Đóng gói: Bao hút chân không 1Kg/3Kg.
- Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
- Ứng dụng: Bánh trung thu nướng, bánh trung thu dẻo.
- Xuất xứ: Việt Nam.
- Chứng chỉ: FSSC, Halal.
Lợi Ích Sản Phẩm Nhân Bánh Trung Thu Cao Cấp
- Gia tăng giá trị sản phẩm: Thu hút khách hàng và tạo ưu thế cạnh tranh.
- Tạo sự khác biệt: Mang lại dấu ấn đặc trưng cho từng dòng bánh trung thu.
- Nâng cao khẩu cảm: Tận hưởng từng nguyên liệu tự nhiên trong công thức.
Hướng Dẫn Sử Dụng Nhân Bánh Trung Thu Cao Cấp
- Sử dụng trực tiếp: Để tạo hương vị đặc trưng hoặc phối trộn với các nguyên liệu khác như trứng muối, các loại hạt, thịt quả để tăng tính đa dạng.
- Trọng lượng nhân bánh: (bao gồm các nguyên liệu phối trộn) bằng 2/3 trọng lượng bánh tổng thể.
- Ví dụ: Với khuôn bánh trung thu 180g, lượng nhân sử dụng là 120g (110g nhân kết hợp 1 trứng muối hoặc 100g nhân kết hợp 2 trứng muối).
- Với khuôn bánh trung thu 120g, lượng nhân sử dụng là 80g (70g nhân kết hợp 10g hạt).