-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Mứt Chunky phúc bồn tử là loại siro pha chế đang rất được ưa chuộng hiện nay, có thể dùng để pha chế các loại đồ uống hoặc dùng làm bánh. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Mứt Chunky phúc bồn tử là một sản phẩm của thương hiệu Andros - một thương hiệu đến từ Pháp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thành phần chủ yếu từ quả phúc bồn tử tươi nguyên chất, đường và nước, không chất cô đặc, không phụ gia hóa học, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Với hương vị đậm đà của trái cây tự nhiên, mứt Chunky phúc bồn tử phù hợp để làm nguyên liệu pha chế đồ uống, cocktail, làm các món bánh như mousse, cheesecake, pudding, làm topping lên các món bánh như panna cotta, sữa chua, trang trí mặt bánh kem hoặc có thể phết bánh mì ăn sáng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí hơn nhiều so với khi chuẩn bị nguyên liệu tươi để pha chế hoặc làm bánh
So với các loại mứt khác của thương hiệu Andros, mứt phúc bồn tử có giá thành nhỉnh hơn vì phúc bổn từ là loại quả khá hiếm trên thị trường. Phúc bồn tử không chỉ có hương vị chua chua ngọt ngọt rất thơm ngon mà còn có nhiều công dụng đối với sức khỏe như: Bổ sung vitamin C, tốt cho hệ tiêu hóa, bổ sung vitamin K và tốt cho sức khỏe não bộ.
Đặc biệt, sản phẩm được đóng gói ở dạng túi nhôm, đầu nắp mở dễ dàng giúp sản phẩm được bảo quản ở trạng thái tốt nhất.
Hướng dẫn làm soda trà hoa hồng & phúc bồn tử siêu hấp dẫn chào hè:
Nguyên liệu: Chunky phúc bồn tử 30ml - siro hoa hồng 15ml - trà lài 70ml - nước soda 70ml - siro đường 20ml - đá viên tùy thích
Cách làm: Cho tất cả các nguyên liệu vào bình shake (trừ nước soda), lắc đều trong khoảng 15-20 giây rồi đổ ra ly. Lúc này mới thêm nước soda vào, trang trí thêm một vài cánh hoa hồng hoặc lá hương thảo cho đẹp mắt và thưởng thức.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thương hiệu: Andros
Xuất xứ: Pháp (sản xuất tại Việt Nam)
Thành phần: Phúc bồn tử tươi, nước, đường kính
Trọng lượng: 1kg
Công dụng: Dùng để pha chế đồ uống, làm các món bánh như bánh mousse, cheesecake, trang trí bánh kem, ăn kèm sữa chua, bánh mì,...
HDSD: Dùng trực tiếp không qua xử lý nhiệt
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Sau khi mở nắp, bảo quản trong tủ lạnh
HSD: 12 tháng kể từ NSX
>>> Tham khảo các loại siro, sinh tố hot trend Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các loại đồ pha chế Ở ĐÂY
>>> Tham khảo các mặt hàng mới về hot nhất Ở ĐÂY