-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gelatin là một nguyên liệu không thể thiếu trong quá trình làm các món bánh như tiramisu, cheesecake hay kẹo chip chip, thạch, pudding...
Với sản phẩm Lá Gelatin Hữu cơ Ewald 20g, bạn có thể làm nhiều loại bánh vô cùng thơm ngon ngay tại nhà.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Trong quy trình sản xuất đặc biệt của Ewald-Gelatine, da heo ( da lợn ) trải qua quá trình làm sạch cản thận.
- Dịch chiết cuối cùng có độ pH trong khoảng 3-4. Các giai đoạn của quá trình sản xuất như lọc, làm đặc, khử trùng, sau đó là sấy khô để cho ra một loại gelatine dạng miếng đặc biệt.
- Quá trình sản xuất này sử dụng với máy móc công nghệ cao, tự động hóa và cực kỳ an toàn để đạt tiêu chuẩn hữu cơ quốc tế EU Organic. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.
- Dùng để làm đặc, tạo đông cho thực phẩm như trong làm kẹo dẻo, pudding, thạch rau câu, sữa chua hay các loại bánh lạnh như mousse, cheesecake...
Hướng dẫn sử dụng
- 12 lá gelatin tương ứng với 1000mL nước.
- Ngâm lá trong nước lạnh 5 phút, rồi vắt khô lá.
- Đối với món nóng, khấy gelatin đã được vắt khô vào, gelatin sẽ hòa tan ngay lập tức.
- Đối với món lạnh/nguội, hòa tan gelatin vào một ít nước ấm gọi là (1), sau đó khấy hỗn hợp lạnh vào (1) - không làm ngược lại.
- Để trong tủ lạnh 4 giờ.
>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản khác