-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Học cách làm cream cheese vô cùng đơn giản tại nhà
Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét
Cream cheese hay còn gọi là phomai kem là một nguyên liệu vô cùng cơ bản được sử dụng trog nhiều món tráng miệng, kem trang trí bánh hay đơn giản là ăn cùng bánh mì. Cream cheese tuy béo ngậy nhưng lại có vị chua chua mằn mặn nên ăn không hề ngán. Tuy nhiên giá thành của cream cheese không phải là rẻ, vì vậy nếu bạn tự làm được sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Để giúp các bạn có được những bát cream cheese ngon rẻ thì hôm nay Beemart sẽ giới thiệu với bạn cách làm cream cheese home made vô cùng đơn giản nhé
.
Cream cheese homemade béo ngậy thơm ngon vô cùng bổ rẻ
Nguyên liệu
Nguyên liệu cho món cream cheese vô cùng đơn giản bao gồm:
- 1 lít sữa tươi có đường
- 2 hộp sữa chua
- Khăn xô (loại dành cho em bé ăn cháo bạn nhé)
Cách làm
Bước 1: Đun nóng sữa tươi, chú ý bạn không được đun sữa sôi nhé, chỉ cần đun ấm ấm là được nha.
Bước 2: Bạn cho sữa chua vào khuấy đều rồi sau đó trút tất cả vào một bình thủy tinh sạch hay âu sạch rồi đậy kín nhé.
Bước 3: Bạn cho nước ấm theo tỷ lệ 2 sôi : 1 lạnh vào thùng xốp hoặc nồi cơm điện rồi đặt âu lên trên và ủ trong khoảng từ 5 tới 7 tiếng để hỗn hợp đông lạnh thành sữa chua.
Bước 4: Sau đó bạn trút vào khăn xô và cột miệng chặt lại rồi treo lên cao, ở dưới đặt một cái tô để hứng nước chảy ra.
Bạn để như vậy sau 7 tiếng đến 8 tiếng là đã thu được thành quả rồi nhé.
Bạn có thể dùng cream cheese để sáng tạo nên những món bánh yêu thích rồi nha.
Beemart chúc các bạn thành công với món ngon hấp dẫn này nha.