-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đường icing hay còn gọi là đường bột là thành phần quan trọng góp mặt trong rất nhiều các công thức bánh quy, gato hay đường phủ trang trí cookies, hay fondant…Beemart xin giới thiệu sản phẩm đường icing Sis 500gr, một loại đường được nhập khẩu từ đất nước Singapore với rất nhiều ưu điểm nổi bật.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
- Đường icing Sis 500gr là một sản phẩm nội địa của Singapore, do thương hiệu Sis - thương hiệu đã có mặt trên thị trường toàn cầu hơn 40 năm với nhiều mặt hàng độc đáo như đường nâu, đường icing làm kem, đường caster nướng bánh…. Chính vì thế chất lượng sản phẩm đảm bảo khi tới tay người tiêu dùng.
- Đường icing có tác dụng rất tốt cung cấp độ ẩm, mềm, xốp cho bánh, giúp bánh trữ được lâu hơn sau khi ra lò, tạo lớp vỏ nâu ngon lành cho bánh mỳ, tạo nên mùi thơm đặc trưng và độ giòn tan cho những chiếc bánh quy xinh xắn.
- Đường có màu trắng tinh, dạng bột, mịn, nhanh tan, vị không quá ngọt như các loại đường thông thường do trong thành phần có bột ngô để tránh đường bị vón cục, Vì thế đường chắc chắn sẽ góp phần làm những chiếc bánh của bạn mềm, xốp hơn đó.
- Khách hàng có thể sử dụng đường vào nhiều mục đích khác nhau: làm bánh, nấu ăn, là nguyên liệu không thể thiếu để làm Fondant trang trí bánh, làm Royal Icing (một loại đường sệt để trang trí cookies), hay rắc lên bánh ngọt, món tráng miệng để trang trí thêm cho món ăn đẹp mắt, hấp dẫn.
Thông tin chi tiết
- Khối lượng: 500g
- Xuất xứ: Singapore
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát.
Cách làm đường royal Icing trang trí bánh cookies từ đường đường icing Sis 500gr
* Nguyên liệu
- Siro đường (Sugar syrup)
Đường:100g
Nước: 65ml
- Kem đường trang trí (Express Royal icing)
Đường bột (icing sugar):200g
Siro đường(phần 1): 45g
Nước đun sôi để nguội: 15ml
Vanila trong suốt, màu thực phẩm: tùy ý.
* Cách làm:
- Bước 1: Làm siro đường: Cho đường và nước vào nồi, quấy cho đường tan bớt, sau đó đun ở lửa vừa. Khi nước sôi và đường tan hết thì bắc khỏi bếp, đổ vào lọ sạch, để nguội. Bạn có thể làm nhiều và cho vào lọ đậy kín, bảo quản tủ lạnh dùng dần trong 2 – 3 ngày.
- Bước 2: Cho đường bột và siro đường ở bước một vào âu cùng 5 ml nước (khoảng 1 tsp), kuấy đều. Đường bắt đầu chuyển thành dạng lỏng.Tiếp tục cho thêm 2 – 3 ml nước (khoảng 1/2 tsp) vào âu, trộn đều. Tiếp tục cho đến khi hết nước (có thể không cần dùng hết phần nước đã chuẩn bị).
Để biết đường đã đạt hay chưa, các bạn có thể múc một ít đường rồi để cho đường tự chảy xuống âu như thả sợi ruy băng xuống. Phần đường này đầu tiên sẽ nổi lên trên bề mặt đường trong âu, sau đó từ từ tan vào trong hỗn hợp.
- Bước 3: Thêm hương liệu và màu thực phẩm tùy ý và bắt đầu trang trí bánh thôi. Chúc các bạn thành công!
>> Xem thêm: Các loại đường làm bánh khách tại đây.