-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Đậu gà 200g là loại hạt dinh dưỡng đặc biệt phù hợp cho các bà bầu và những người đang có ý định giảm cân.
Đặc điểm sản phẩm
Đậu gà có nhiều thành phần dinh dưỡng như protein, sắt, vitamin, chất béo... Đặc biệt chúng chứa chất xơ và đạm nhiều hơn các loại đậu cùng họ hàng. Nhờ nguồn dinh dưỡng dồi dào mà đậu gà không chỉ giúp tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ ngăn ngừa bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch,...
Đậu gà được dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, làm sữa đậu hoặc nấu các món ăn khác.
Đậu gà là nguồn cung cấp chất đạm, chất xơ, sắt, kẽm, phốt pho, vitamin B và nhiều khoáng chất khác. Với rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng, đậu chickpeas có lợi cho cơ thể theo một số cách khác nhau.
Với kích cỡ đóng gói 200g tiện lợi cho bạn sử dụng trong 1 công thức
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Argentina
- Thành phần: Đậu gà
- Ứng dụng: được dùng làm nguyên liệu cho nhiều món ăn như nấu súp, trộn salad, hầm xương, làm sữa đậu hoặc nấu các món ăn khác
Lưu ý khi sử dụng: Trước khi chế biến nên ngâm đậu gà với nước sạch từ 8 - 12 tiếng
- Bảo quản: Tránh ánh năng trực tiếp từ mặt trời và tránh ẩm. Cách tốt nhất là đổ vào hộp nhựa kín, đậy kín sau mỗi lần sử dụng hoặc cất túi để trong tủ lạnh
Cách làm sữa hạt điều đậu gà
- Rửa sạch hạt, ngâm hạt trong nước sạch và vài hạt muối. Hạt điều ngâm trong 2,5h, đậu gà ngâm trong 12 giờ.
- Xay hạt điều + đậu gà với 1 lít nước đến khi thật nhuyễn mịn.
- Rây hỗn hợp bỏ bã.
- Đem hỗn hợp sữa thu được khuấy đều, lửa nhỏ. Tiếp tục giảm nhỏ lửa, để sữa sôi liu riu tầm 10-15' thì tắt bếp.
Thế là chỉ sau vài bước đơn giản bạn đã có ngay những cốc sữa hạt thơm ngon rồi đấy.
Chúc các bạn thành công!!