-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Dao rạch bánh mỳ cán trắng là dụng cụ giúp tạo được những đường cắt bắt mắt trên bánh mì. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Dao rạch bánh mì với phần tay cầm được làm bằng nhựa chất lượng cao giúp việc cầm nắm khi sử dụng dễ dàng và an toàn hơn. Bên cạnh đó phần lươi sao được làm bằng chất liệu thép carbon dày dặn, chắc chắn, vì vậy mà khi cắt bánh mì sẽ không khiến bánh bị vỡ vụn hay nát.
Sản phẩm phù hợp để tạo ra những đường cắt đẹp mắt trên những chiếc bánh mì đặc biệt là bánh mì Pháp.
Hướng dẫn sử dụng
- Phần lưỡi dao sắc nên khi dùng và làm sạch bạn nên cẩn thận để không chạm vào lưỡi dao. Không dùng cho các vật cứng và kim loại. Rửa sạch để ráo sau khi dùng để giữ cho dao được sắc và sạch bóng.
- Để duy trì độ sắc bén của lưỡi dao, bạn nên mài dao sau một thời gian sử dụng hoặc khi cảm giác độ sắc bén của dao không như ban đầu.
Nên dùng đá mài mịn để làm sắc lưỡi dao. Đặt đá mài ở nơi bằng phẳng. Để dao nghiêng một góc 15 độ so với đá mài và kéo đẩy dao trên mặt đá mài. Giữ nguyên góc trong suốt quá trình mài để dao sắc bén và không hỏng lưỡi.
Thông tin chi tiết
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu: nhựa cao cấp và thép carbon
Kích thước: chiều dài: 15cm
Công dụng : dùng để cắt bánh mì
>>>Xem thêm các loại dụng cụ tạo hình TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY!