-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cốt bánh bông lan với hương vị thơm ngon, ngọt nhẹ và mềm xốp thường được dùng để làm cốt bánh sinh nhật hoặc các loại bánh ngọt khác. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Cốt bánh bông lan tại Beemart được làm thủ công với các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không phẩm màu, không phụ gia và chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe người dùng
Cốt bánh bông lan được làm từ các nguyên liệu cơ bản như bột mì, trứng, sữa,... thơm mùi hương nhẹ của hương vani. Cốt bánh mềm xốp, không bị khô, không bị thắt eo hay lõm đáy, phù hợp để làm cốt bánh trang trí bánh gato, bánh sinh nhật,...
Việc sử dụng cốt bánh bông lan sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chuẩn bị và nướng bánh, việc tự làm bánh sinh nhật tại nhà cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều
Size bánh 12cm phù hợp cho những chiếc bánh bento nhỏ xinh
Thông tin chi tiết của sản phẩm
Thành phần: Đường, bột mì, trứng, sữa, dầu ăn, hương vani,...
Kích thước: Size 12cm; chiều cao : 5-6cm ( sau khi trang trí kem có thể lên đến 7-8cm)
Công dụng: Dùng làm cốt bánh sinh nhật hoặc các loại bánh ngọt như bánh mousse,..
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
HSD: 1 tháng
>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh hot nhất TẠI ĐÂY
>> Xem thêm các nguyên liệu trang trí sinh nhật TẠI ĐÂY