-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Donut là một loại bánh ngọt quen thuộc từ nước Mỹ và nổi tiếng vì được trang trí vô cùng đẹp mắt. Hãy thử trang trí Donut bằng những màu socola nổi bật cùng các hạt trang trí ngọt ngào thành hình những loại hoa quả quen thuộc dành tặng các bé nhé !!!!!
Set trang trí bánh donut - món quà tặng phù hợp cho bé chơi trong mùa hè này
Set DIY trang trí bánh donut của nhà Bee sẽ bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bé tự tay làm thành công những chiếc donut đầy sắc màu bắt mắt và lý thú. Với set trang trí bánh donut này, đây không những là món đồ chơi mà còn là món quà tặng rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì và sáng tạo của các bé từ 4 đến 10 tuổi.
Set sẽ bao gồm:
Bánh donut nướng sẵn | 6 chiếc |
Socola vàng | 30g |
Socola trắng | 30g |
Socola xanh lá | 30g |
Socola đỏ | 30g |
Socola chíp đen | 20g |
Túi bắt kem | 5 chiếc |
Giấy nến | 1 tờ |
Cup giấy mềm đựng bánh | 6 chiếc |
Hộp đựng bánh | 1 chiếc |
Đây chắc chắn sẽ là món đồ chơi hữu ích cho các bé trong mùa hè này đó !!!!
Trang trí bánh Donut với hình ảnh hoa quả vô cùng sinh động cho các bé
Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ và sơ chế nguyên liệu
Trong set chúng mình chuẩn bị cho các bạn đầy đủ nguyên liệu và vật dụng cần. Hãy kiểm tra đủ nhé.
* Sơ chế phần socola màu
Các túi socola đã được pha màu sẵn tuy nhiên trước khi sử dụng hãy chuẩn bị 1 bát nước sôi để ngâm nóng socola cho tan chảy hoàn toàn nhé.
Bước 2: Phủ lớp socola vàng và trắng
- Đồ các túi socola từng chiếc bát sạch, dùng thìa khuấy đều để kiểm tra socola đã ở trạng thái chảy hết thì sẽ lấy bánh nhúng lớp mặt nền.
- Ở đây bee hướng dẫn bạn tạo hình 6 loại quả là quả dứa, quả dâu, quả thanh long, quả dưa hấu, quả chanh xanh, quả kiwwi. Do vậy bạn hãy nhúng lớp socola nền theo số lượng từng màu như sau: 2 bánh nền đỏ, 2 bánh nền xanh, 1 bánh nền vàng và 1 bánh nền trắng nhé.
- Sau khi nhúng lớp phủ socola đầu tiền xong, bạn đặt 6 bánh đã nhúng ra giấy nến rồi để đó phơi khô khoảng 30 phút mới tiến hành trang trí tiếp nhé. Lưu ý nhiệt độ phòng nên thoáng mát để đảm bảo socola khô nhanh nhé.
Bước 3: Vẽ trang trí bánh
Trước khi trang trí bánh bạn cần lấy lại toàn bộ phần socola còn thừa ở bước 2 cho vào 5 chiếc túi bắt kem mới mà chúng mình có để sẵn trong set. Sau đó đem toàn bộ các túi socola màu này ngâm 1 lần nữa trong nước nóng để đảm bảo toàn bộ các túi socola đều chảy hết và có thể vẽ lên bánh.
Cắt đầu túi bắt kem thật nhỏ rồi vẽ các chi tiết hoa quả theo mẫu ảnh bên trên.
Cuối cùng sau khi vẽ xong để bánh khô hoàn toàn trong vòng 3 giờ với nhiệt độ tự nhiên hoặc đóng hộp đem cất tủ mát 1 giờ trước khi sử dụng hoặc đem tặng bạn nhé.
Bước 4: Hoàn thiện
Dùng miếng giấy lót có kèm trong set để xếp cẩn thận từng chiếc bánh vào hộp bạn nhé. Hộp bánh hoàn thành có thể ăn ngay hoặc đem đi làm món quà tặng cho các bé.
Bánh có hạn sử dụng tối đa trong vòng 4 ngày khi bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Nếu để ở nhiệt độ phòng thường thì để tối đa trong vòng 2 ngày thôi bạn nhé.
Chúc các bạn thành công !!!!