-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cách làm whipping cream lâu chảy và không bị tách nước
Thứ Wed,
08/12/2021
(0) Nhận xét
Whipping cream bị tách nướng, nhanh chảy luôn là nỗi lo của nhiều bạn khi đánh bông whipping. Vì vậy hôm nay Beemart sẽ chỉ các bạn cách làm whipping cream lâu chảy và không bị tách nước nhé.
Mách bạn bí quyết làm whipping cream lâu chảy cực dễ cực đơn giản
Nguyên liệu
– 1 tsp gelatine
– 4 tsp nước lạnh
– 240g heavy whipping cream
– 30g đường bột
Dụng cụ
– Nồi nhỏ
– Máy đánh trứng
– Bát trộn
Cách làm
Bước 1: Bạn trộn gelatin với nước lạnh trong một chiếc nồi nhỏ rồi để gelatin ngám và nở ra. Sau đó bạn tiến hành đun gelatine tan chảy rồi tắt bếp. Bạn để gelatine nguội lại nhưng cố gắng đừng để nó đông lại nhé.
Bước 2: Bạn đánh heavy cream với đường bột cho tới khi kem hơi đặc lại thì hạ tốc độ máy đánh trứng xuống mức thấp rồi thêm gelatine vào và tiếp tục đánh hỗn hợp ở tốc độ cao cho đến khi kem bông cứng và có chóp nhọn thì dừng nhé.
Vậy là bạn đã có ngay whipping cream rồi đấy, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng dần nhé.
Whipping cream có thể dùng để chế biến nhiều món bánh và đồ uống hấp dẫn bạn nhé.
Beemart chúc các bạn thành công.