beemart.vn

Bơ phết lạt Pilot 1kg -combo

Mã sản phẩm: Cập nhật
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Được sản xuất tại úc, thành phần tự nhiên, an toàn

- Được dùng để làm bánh, kem 

- Tăng độ thơm ngon, hấp dẫn, béo ngậy cho các món bánh,..

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đa số các loại bánh khác nhau sẽ có những công thức và cách sử dụng nguyên liệu khác nhau. Bơ nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh, nhờ có bơ mà bánh sẽ có vị thơm ngon. Tuy nhiên, một số loại bánh sẽ không dùng bơ. Vậy câu hỏi đặt ra bơ có công dụng gì????

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

 Đặc điểm của bơ lạt pilot

Bơ lạt pilot được xuất xứ tại Úc, thành phần được làm từ sữa đậu nành, chất béo, dầu thực vật, nước, bơ mỡ, sữa đậu nành không béo,…

Được dùng trong làm bánh, làm kem để tăng độ thơm ngon, béo ngậy đặc biệt dùng để làm bánh quy, bánh muffin...

           

 

Tuy nhiên, một số bạn hay nhầm lẫn khi mua bơ để làm bánh, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

- Về mùi vị: có 2 loại bơ đó là bơ mặn và bơ lạt. Tất cả các loại bơ chỉ cần thêm muối là thành bơ mặn. Đặc biệt trong làm bánh không nên dùng bơ mặn vì tỉ lệ muối sẽ khác nhau. Do đó nếu dùng bơ mặn thì bạn sẽ rất khó kiểm soát độ mặn của bơ. Thường tỉ lệ dao động từ từ 3-5%.

- Về thành phần:

   + Đối với bơ động vật: là một sản phẩm tự nhiên, được sản xuất từ sữa bò. Hàm lượng chất béo có trong bơ từ 80% điển hành là bơ anchor, bơ lạt pilot, bơ president......

  + Đối với bơ thực vật: được làm từ loại dầu thực vật, không phải là sản phẩm tự nhiên. Điển hình như bơ Vivo.....

Cách bảo quản bơ tốt nhất là cho vào ngăn mát tủ lạnh, bọc kín để bảo quản. Dụng cụ để cắt bơ nên sạch sẽ và không dính vào các loại thực phẩm khác. Thời gian bảo quản bơ có thể lên đến 5-6 tháng trong tủ lạnh đối với bơ mặn và thời gian khoảng 3 tháng đối với bơ lạt.

Cách làm bánh quy socola giòn thơm tại nhà với bơ lạt Pilot

Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị 

Thực Hiện Cách Làm Bánh Quy Socola

1. Làm Bột Bánh:

- Để chuẩn bị trước, bạn làm nóng lò ở nhiệt độ khoảng 177 độ C. Lót giấy nến vào trong 2 khay nướng bánh để giúp chống dính.

- Bước tiếp theo, bạn cho socola vào một cái bát sạch rồi cho vào lò vi sóng trong thời gian khoảng 1 phút. Khi nào bạn thấy socola gần tan hết thì khuấy đều rồi mang chén ra, để cho socola được nguội ở nhiệt độ phòng.

- Chuẩn bị một cái âu sạch, bạn cho vào âu bột mì, baking powder, muối, bột quế, baking soda, bột quế, baking soda, bột tiêu đen. Sau đó, trộn đều tất cả các nguyên liệu này lên cho hòa quyện vào nhau.

2. Trộn Hỗn Hợp Bột Bánh:

- Cho đường, bơ vào xay cho hai thành phần này trộn đều vào nhau. Sau khi xay bơ và đường, bạn thêm trứng gà vào xay qua rồi tiếp tục thêm socola và vani vào, tiếp tục xay cho mịn đều.

- Cuối cùng bạn trút hỗn hợp bột đã trộn và cho vào cùng với các nguyên liệu trong máy, xay đến khi tất cả trở thành một hỗn hợp đều thì ngừng.

- Lấy một cái thìa, múc hỗn hợp bột vừa xay đổ lên khuôn bánh đã lót giấy nến.

3. Nướng Bánh:

- Bạn cho khay bánh vào lò và nướng bánh trong khoảng thời gian 10 phút đến khi nào thấy bề mặt bánh có các vết nứt.

- Bánh chín, bạn lấy ra khỏi lò và để bánh trên khuôn khoảng 2 phút cho nguội bớt, sau đó cho bánh lên giá cho nguội hoàn toàn. Cuối cùng, bạn rắc đường xay lên bánh để trang trí và làm bánh hấp dẫn hơn.

Thật nhanh là chúng mình đã có nhưng mẻ bánh quy Socola giòn thơm hấp dẫn rồi. Chúc các bạn thành công và đừng quên ghé qua Beemart để xem thêm các sản phẩm chất lượng khác nhé!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: