-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bơ lạt khối Allowrie là sản phẩm có tính ứng dụng rộng rãi, có thể ăn trực tiếp, dùng trong các công thức làm bánh và chế biến thực phẩm. Sản phẩm có giá thành hợp lý, phải chăng nên được nhiều người yêu thích sử dụng. Cùng Beemart tìm hiểu về sản phẩm này nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Allowrie là dòng bơ của Úc, thuộc loại bơ thực vật, được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan, với thành phần béo tổng 82% thích hợp sử dụng để làm các loại bánh như cookie, bánh mỳ ngọt, bánh bông lan, bánh su kem...
Bơ lạt Allowrie 1kg là bơ thực vật với hàm lượng chất béo thấp nên rất phù hợp cho những bạn ăn kiêng hay ăn chay. Sản phẩm tuy là bơ thực vật nhưng vẫn thơm và ngậy hơn so với các dòng bơ thực vật khác trên thị trường nên được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Thương hiệu Úc được sản xuất và đóng gói tại Thái Lan
- Là bơ thực vật nên thích hợp cho những bạn đang ăn chay, ăn kiêng….
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản từ 0 – 8 độ C
- Dùng để làm các loại bánh như bánh cookie, bánh mỳ ngọt, bánh bông lan, bánh su kem…
- Dùng cho món bò bít tết (Steak), làm bánh, hoặc dùng cho các món nướng, áp chảo cũng rất tuyệt vời
Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship nội thành Hà Nội và Tp.HCM
Hướng dẫn làm bánh quy bơ đơn giản tại nhà
Nguyên liệu:
- Bơ nhạt Allowrie: 240g
- Đường xay: 240g
- Bột mì đa dụng: 400g
- Tinh dầu vani: 5ml
- Trứng gà: 2 quả
Cách làm:
Bước 1: Đánh bông bơ
Để có những bánh quy thơm giòn, giòn xốp, các bạn cần để bơ lạt mềm nhưng không bị chảy. Để giúp nhận biết bơ mềm, các bạn sẽ ấn thử cục bơ nếu có thể dễ dàng thực hiện mà hình dạng bơ không chảy.
- Đầu tiên, các bạn dùng máy đánh trứng đánh bơ lạt: ban đầu đánh ở tốc độ thấp cho bơ quyện vào nhau (tránh bắn ra ngoài)
- Sau khi bơ đã quyện vào nhau cho 240g đường xay vào đánh cho tới khi hỗn hợp bông xốp và chuyển sang màu vàng nhạt là được.
Lưu ý: khi đánh hỗn hợp phải thường xuyên dùng spatula vét quanh thành âu để hỗn hợp được đánh đều.
Bước 2: Trộn hỗn hợp
- Tiếp đó các bạn sẽ nhẹ nhàng trộn bơ cùng 2 quả trứng và vani. Trứng sẽ làm hỗn hợp lộn nhổn, các bạn đừng quá lo lắng, hãy đánh ở tốc độ trung bình nhẹ nhàng để hỗn hợp hòa quyện.
Lưu ý: nếu các bạn đánh tốc độ lớn, sẽ có bọt khí khi nướng bánh sẽ bị chảy bơ.
- Hỗn hợp bơ trứng đạt, thì chia bột mì thành 3 phần và cho lần lượt vào hỗn hợp trên. Dùng phới đánh trứng trộn bột cho tới khi nào hỗn hợp đặc và dẻo là được
Lưu ý: không nên dùng máy đánh trứng khi cho bột vào vì sẽ không kiểm soát được và rất dễ quá tay làm cho bánh bị chai cứng.
Bước 3: Tạo hình bánh
Cho hỗn hợp vào túi bắt kem để tạo hình bánh quy hoặc sử dụng cookie press hoặc đui 1M để tạo hình bánh quy. Hình cơ bản thường là hình xoắn tròn hay bông hồng xinh xắn.
Bạn có thể cho thêm một vài lát hạnh nhân hoặc socola chip lên trên để tăng hương vị và cũng là trang trí cho bánh thêm bắt mắt.
Bước 4: Nướng bánh
Các bạn sẽ nướng bánh 10-15 phút trong 180 độ C đến khi viền bánh có màu vàng sậm. Có thể sấy thêm 10 phút với nhiệt 110 độ C nếu bánh bị ỉu trong quá trình sử dụng.
Lưu ý: trước khi cho bánh vào cần làm nóng lò trước 3- 5’.
Như vậy là bạn đã hoàn thành xong món bánh quy bơ rồi đó. Cũng thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần dành chút thời gian, bạn đã có món bánh thơm mềm, xốp mịn ngon như ngoài hàng.
Một tách trà nóng thêm với một vài miếng bánh quy bơ là bạn đã có ngay một bữa trà chiều tuyệt vời rồi.
Chúc các bạn thành công!!!
>>> Xem thêm các loại kem, bơ, sữa khác ở Beemart TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY