-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Gợi ý 10+ mẫu bánh sinh nhật dễ làm, người không chuyên cũng thành công
Thứ Thu,
23/03/2023
(0) Nhận xét
Bạn muốn làm bánh sinh nhật tặng người thân yêu, nhưng chưa bao giờ vào bếp??
Bạn lo ngại làm bánh bị thất bại? Hay bạn đang loay hoay tìm những công thức làm bánh bất bại??
Đừng lo lắng, Bee gợi ý cho bạn những món bánh sinh nhật dễ làm ngay sau đây, đảm bảo bạn sẽ thành công ngay từ lần đầu tiên. không chỉ là những dòng bánh basic mà còn đẹp, cập nhật xu hướng nữa cơ, cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm:
1. Các loại bánh sinh nhật dễ làm không dùng lò nướng
Xu hướng tự làm bánh sinh nhật đã trở nên phổ biến hơn khi có rất nhiều công thức được chia sẻ trên mạng. Hơn hết tự làm bánh sinh nhật dành tặng những người thân yêu còn là cách để bày tỏ tình cảm của mình.
Làm bánh đòi hỏi phải có sự chuẩn bị đầy đủ về dụng cụ, đồ dùng như lò nướng, máy đánh trứng, khuôn, phới, đui, túi bắt kem...cùng như các nguyên liệu bột, đường, trứng, sữa, kem tươi... Thế nhưng với những bạn lần đầu làm bánh, chưa có bất kỳ đồ dùng chuyên dụng nào hãy bắt đầu với những món bánh đơn giản, không sử dụng lò nướng dưới đây nhé!
1.1. Mousse chanh leo - món bánh sinh nhật đơn giản
Bạn thích vị thanh mát của bánh mousse ở ngoài tiệm? Bạn nghĩ rằng món bánh kiểu này sẽ khá khó, không thể tự làm được tại nhà. Vậy bạn nhầm rồi nhé, đây là món bánh sinh nhật dễ làm nhất đó.
Chỉ cần trang trí thêm một vài phụ kiện lên bánh mousse là có ngay chiếc bánh sinh nhật xịn xò
Nguyên liệu làm Mousse chanh leo gồm có:
- 30g bơ lạt
- 50g bánh quy mặn
- 250 ml whipping cream
- 45g đường
- 4 quả chanh leo
- 5g gelatine làm mousse
- 3g gelatine làm tráng gương
- Khuôn ring size 13cm
>> Tham khảo ngay Set nguyên liệu làm Mousse chanh leo tiện lợi, đầy đủ, không lo thừa thiếu, không cần cân đo đong đếm
Cách làm Mousse chanh leo:
Cách làm Mousse chanh leo không quá phức tạp. Bạn chỉ cần trộn bánh quy đã đập vụn với bơ đun chảy để làm đế bánh. Sau đó đánh kem whipping (không cần đánh bông cứng) trộn cùng nước cốt chanh leo và gelatin, đổ vào khuôn để làm lớp mousse. Lớp thạch tráng gương bên thì đun phần cốt chanh leo với đường, cho gelatine vào, chờ nguội mới đổ lên lớp kem mousse.
Các bước làm mousse chanh leo
Để làm món mousse chanh leo bạn sẽ cần khoảng 3 tiếng, chủ yếu là thời gian để cho các lớp mousse, và thạch tráng gương được đông lại.
Cách làm chi tiết bạn xem thêm trong bài viết dưới đây nha!
>> Cách làm Mousse chanh leo thơm mát không cần lò nướng
Lưu ý khi làm Mousse chanh leo:
- Đánh whipping chỉ đến trạng thái bông mềm, khi có vân nổi, đặc sánh là được. Không nên đánh bông cứng sẽ làm mousse bị rỗ.
- Nếu không có máy đánh trứng bạn có thể dùng phới để đánh, chỉ cần cho phới và âu kem lạnh thì sẽ đánh nhanh hơn.
- Phần thạch tráng gương sau khi đun để nguội hoàn toàn mới đổ lên lớp mousse. Và phần kem mousse cần đảm bảo đã đông hoàn toàn nhé.
- Mẹo gỡ khuôn bánh mousse, bạn dùng khăn nóng bao quanh thành khuôn khoảng 1 phút, sau đó nhẹ nhàng rút khuôn lên và gỡ ra.
1.2. Mousse xoài yến mạch
Nếu bạn muốn làm bánh sinh nhật cho người đang trong chế độ ăn kiêng, healthy thì Mousse xoài yến mạch là gợi ý hoàn hảo. Công thức sử dụng các nguyên liệu healthy nhưng vẫn không làm mất đi sự thơm ngon, béo ngậy của mousse.
Bánh mousse xoài yến mạch trông thật hấp dẫn
Nguyên liệu làm mousse xoài yến mạch:
- 2 hộp sữa chua không đường
- 250ml nước cốt dừa
- 200g sinh tố xoài
- 100g yến mạch ăn liền
- 10g gelatine
- 220ml sữa tươi không đường
- 30g đường ăn kiêng
Để tìm mua các nguyên liệu lẻ làm món này khá tốn nhiều thời gian và chi phí. Chỉ cần 1 set nguyên liệu làm mousse xoài yến mạch được nhà Bee đóng gói đầy đủ các thành phần chuẩn theo công thức, bạn không phải lo cân đong cũng như thừa thiếu nguyên liệu.
Cách làm Mousse xoài yến mạch:
Mousse xoài yến mạch healthy làm đơn giản hơn so với mousse thông thường. Công thức này bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu, đổ vào khuôn và đem cất vào tủ lạnh làm cứng bánh là được.
>> Chi tiết Công thức làm mousse xoài yến mạch xem thêm tại đây.
Lưu ý cách làm mousse xoài yến mạch:
- Không nên đun sôi hỗn hợp sữa tươi và nước cốt dừa sẽ khiến nước cốt dừa bị tách béo. Chỉ cần âm ấm là được.
- Bạn có thể đổ 1 lớp mousse rồi xếp 1lớp xoài cắt miếng xen kẽ nhau để bánh thêm hấp dẫn hơn.
- Trang trí bánh mousse xoài có thể sáng tạo bằng cách dùng xoài tươi cắt nhỏ hoặc hoa ăn được để món bánh ngon mắt hơn nhé!
1.3. Cheesecake - món bánh sinh nhật dễ làm
Cheesecake được xem là món ăn nhập môn cho người mới bắt đầu. Bởi độ dễ và độ ngon dễ dàng chinh phục những tín đồ ẩm thực. Hơn nữa cheesecake cũng là đất diễn cho bạn tha hồ sáng tạo cách trang trí, làm món quà tặng sinh nhật độc đáo dành tặng những người thân yêu.
Nguyên liệu làm cheesecake
- 200g cream cheese
- 100g whipping cream
- 1 hộp sữa chua có đường
- 50g bánh quy
- 30g bơ lạt
- 3g gelatine
- 30g đường
>> Mua ngay set nguyên liệu làm cheese cake sữa chua đơn giản, tiện lợi giúp việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn.
Cách làm cheesecake sữa chua thơm ngon
Cheesecake có cách làm tương tự như mousse, nhưng khác ở chỗ bạn sẽ cần trộn phần kem whipping đánh bông với cream chesse. Cheesecake không có phần thạch tráng gương, nên để trang trí bánh bạn có thể sử dụng vụn bánh quy nghiền nhỏ, hoặc kem tươi, trái cây tươi để món bánh trở nên hấp dẫn hơn.
Cách làm cheesecake sữa chua cơ bản có thể xem thêm tại đây nhé!
Trang trí bánh cheesecake khá đơn giản
Lưu ý khi làm cheesecake:
- Gelatine không nên đổ vào hỗn hợp khi còn nóng sẽ khiến kem bị tách nước. Nên để 1-2 phút cho nguội bớt.
- Nếu không khuôn tròn, bạn có thể sử dụng những ly cốc nhỏ để làm nhé!
1.4. Làm bánh sinh nhật đơn giản với món Tiramisu
Đây là dòng bánh được ưa chuộng trong thời gian gần đây, và có cách làm cũng khá là đơn giản. Tiramisu là hương vị đặc trưng của mascarpone, cà phê, rượu rum, cùng với một chút sắp xếp khéo léo bạn có thể làm được chiếc bánh sinh nhật đặc biệt đầy hấp dẫn.
Chiếc bánh sinh nhật Tiramisu đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm và tâm huyết của bạn
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Bánh sampa: 200g
- Whipping: 200ml
- Mascarpone: 250g
- Rượu rhum: 20ml
- Cà phê đen: 2g
- Bột cacao: 5g
- Gelatine: 5g
- Đường: 30g
- Khuôn ring size 13cm.
Thay vì mua những nguyên liệu lẻ tốn nhiều thời gian, chi phí, set nguyên liệu làm Tiramisu được chuẩn bị đầy đủ các thành phần chuẩn theo công thức.
Cách làm Tiramisu:
- Làm hỗn hợp nhúng bánh: pha cà phê với 100ml nước sôi và cho rượu rhum vào khuấy đều.
- Ngâm geltine cho mềm.
- Làm phần kem bằng cách đánh bông whipping ở 1 tô riêng đến trạng thái có chóp. Mascarpone để nhiệt độ phòng thêm đường vào và đánh cho sệt.
- Nhẹ nhàng trộn whipping vào với mascarpone cho hòa quyện, thêm 1 thìa hỗn hợp rượu rum cà phê vào khuấy đều.
- Gelatin cho tan chảy, để nguội bớt (1-2 phút) thì trộn vào hỗn hợp kem trên.
- Xếp bánh vào khuôn và xếp xen kẽ 1 lớp bánh đã nhúng hỗn hợp cà phê và 1 lớp kem. Sau đó để trong tủ lạnh 2-3h định hình bánh.
- Phủ 1 lớp bột cacao lên mặt bánh.
Bước làm kem cho bánh Tiramisu
Xếp bánh vào khuôn tạo hình
Thành phẩm khá ngon mắt
Lưu ý khi làm bánh Tiramisu thành công
- Để trang trí mặt bánh Tiramisu bạn có thể cắt hình trái tim hoặc chữ happy birthday trên 1 tờ giấy, sau đó đặt lên mặt bánh và rắc bột để tạo hình.
- Có thể thay thế bột ca cao trang trí mặt bánh bằng vụn socola hoặc trái cây tươi.
- Không nên đổ gelatine lúc còn nóng vào hỗn hợp kem sẽ khiến bị phần kem bị tách nước. Còn nếu để gelatine nguội hẳn thì không tan trong kem khiến kem bị lợn cợn, không còn mịn.
1.5. Bánh Gato Crepe
Bánh Crepe là món ăn vặt có nguồn gốc từ phương Tây được dùng với kem tươi và sốt quả. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo mà bánh crepe được biến tấu với nhiều hương vị, hình dáng trở thành món bánh gato cũng vô cùng hấp dẫn trong các buổi sinh nhật. Món bánh không sử dụng lò nướng, chỉ có chảo chống dính là có thể làm được món bánh này.
Bánh gato crepe tươi mát phù hợp với bữa sinh nhật mùa hè
Nguyên liệu làm Crepe trà xanh ngàn lớp
Phần vỏ bánh | Phần kem bánh |
- 105g bột mì đa dụng - 100g nước cốt dừa - 220ml sữa tươi không đường - 20g đường - 3 quả trứng gà - 3g bột trà xanh - 1ml tinh dầu tạo màu xanh - 8g bơ (dùng để tráng bánh) |
- 250ml kem tươi (whipping cream) - 25g đường |
Lựa chọn set nguyên liệu làm bánh gato crepe để việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn nhé! Tất cả nguyên liệu chuẩn công thức được chuẩn bị đầy đủ, bạn sẽ không phải mất thời gian cân đong đo đếm và tìm mua nguyên liệu lẻ không được đầy đủ.
Cách làm bánh gato crepe trà xanh:
- Trộn đều bột mì, đường, bột trà xanh, sau đó thêm trứng, sữa và nước cốt dừa vào khuấy đều.
- Lọc hỗn hợp bột qua rây để bột mịn hơn, bọc tô kín tô bột cho nghỉ trong ngăn mát khoảng 30 phút.
- Đánh bông kem tươi với đường đến khi kem bông cứng (có chóp), cho kem vào tủ lạnh để không bị chảy
- Tráng bánh: Cho 1 ít bơ vào chảo chống dính, sau khi bơ tan thì lấy giấy lau bớt phần bơ. Tô bột lấy ra khỏi tủ, cho 1 giọt tinh dầu màu xanh tạo màu rồi khuấy đều. Múc 1 muôi bột vào chảo, nhanh tay nghiêng để bột được dàn đều. Giữ lửa mức nhỏ nhất, tráng bánh khoảng 1 phút là bánh chín thì lấy ra cho tiếp mẻ bột khác vào cho đến khi hết bột.
- Dùng khuôn mousse 12 cm để cắt bánh theo hình tròn. Hoặc bạn có thể dùng 1 đĩa tròn để cắt tạo hình cho bánh.
- Xếp bánh vào đáy khuôn mouse, thêm 1 lớp kem lên trên rồi tiếp tục xếp 1 lớp bánh, lần lượt cho đến khi hết.
- Gỡ khuôn ra, và dùng phần kem còn lại trang trí tạo hình lên bánh gato crepe là được. Bạn có thể thêm quả tươi để trang trí nếu muốn.
Lưu ý khi làm bánh gato crepe:
- Luôn giữ lửa ở mức nhỏ để bánh không bị chảy
- Cho bột vào chảo cần nhanh tay nghiêng chảo để bột dàn đều tránh bị chỗ quá dày quá mỏng.
- Nếu không có khuôn ring, bạn có thể xếp chồng bánh lần lượt lên nhau, rồi phủ một lớp kem ở thành bánh và chà láng cho mịn là hoàn thành chiếc bánh sinh nhật dễ làm, đẹp mắt rồi.
1.6. Bánh bento sinh nhật
Xu hướng bánh sinh nhật bento phong cách Hàn Quốc với kích thước nhỏ xinh đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Sở dĩ Bee nói đây là món bánh sinh nhật dễ làm bởi kích thước bánh nhỏ, trang trí đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật quá cao siêu gì. Vì kích thước nhỏ, nên bạn có thể mua khuôn bánh nhỏ, đặt vừa trong nồi chiên không dầu là có thể nướng được bánh.
Hơn nữa Bee cũng có giải pháp dành cho bạn chưa bao giờ làm bánh mà lại không có bất kỳ dụng cụ nào trong nhà. Một set tự làm bánh bao gồm: cốt bánh bông lan nướng sẵn, kem trang trí đã đánh bông, đã pha màu, phụ kiện trang trí, hộp đựng, đui, túi bắt kem cũng như dụng cụ hỗ trợ làm bánh đi kèm. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị thêm bất cứ thứ gì, chỉ cần làm theo hướng dẫn là được. Đồng thời, nếu bạn muốn bánh độc đáo hơn có thể sáng tạo tùy ý khi trang trí bánh.
Các bước làm bánh sinh nhật dễ, đơn giản với bộ set nguyên liệu tự trang trí bánh
Dưới đây là một số mẫu bánh sinh nhật bạn có thể tham khảo nha:
2. Cách làm bánh sinh nhật sử dụng lò nướng
Với những bạn đã từng làm bánh 1 vài lần, đã từng sắm cho mình một vài dụng cụ cơ bản để làm bánh sinh nhật, nhưng chưa làm thành công món bánh sinh nhật nào. Thì đây sẽ là gợi ý cho bạn với những món bánh sinh nhật dễ làm, ngon miệng và độc đáo.
2.1. Bánh sinh nhật bông lan trứng muối
Đã từng gây sốt trên cộng đồng mạng, bông lan trứng muối có vị mặn mặn béo ngậy, không chỉ là món ăn vặt mà còn trở thành một chiếc bánh sinh nhật độc đáo. Cùng Bee tìm hiểu cách làm món bánh này nhé!
Bánh bông lan trứng muối được biến tấm trở thành những chiếc bánh sinh nhật vô cùng hấp dẫn
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Trứng: 4 quả
- Bột bánh bông lan trộn sẵn: 150g
- Đường bột: 30g
- Phô mai con bò cười: 112g
- Bột whipping cream: 20g
- Chà bông heo cay đặc biệt: 20g
- Chà bông heo cay: 20g
- Trứng muối: 5 quả
- Nước: 60g nước
- Dầu ăn: 110g
- Đui, Túi bắt kem, khuôn bánh
Bạn cũng có thể tìm mua set nguyên liệu làm bánh bông lan đã được chuẩn bị đầy đủ theo công thức chuẩn để giúp quá trình làm bánh dễ dàng hơn nhé!
Cách làm bánh bông lan trứng muối làm bánh sinh nhật
* Làm phần cốt bánh bông lan:
- Công thức công tách lòng đỏ trứng, bạn chỉ cần trộn các nguyên liệu 150g bột, 30g nước, 3 quả trứng bằng máy đánh trứng tốc độ cao trong khoảng 3-5 phút.
- Sau đó cho thêm 30g dầu ăn và đánh tốc độ chậm 1-2 phút nữa cho hòa quyện là được.
- Cho bánh vào khuôn hoặc hộp kraf nướng 170 độ trong 30-35 phút. Còn với nồi chiên không dầu thì để nhiệt 150-160 độ trong 25 - 30 phút.
* Làm sốt bánh:
Có 2 loại sốt bánh là sốt dầu trứng và sốt phô mai, bạn có thể tham khảo chi tiết cách làm tại đây nhé!
Tùy vào khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể trang trí bánh sinh nhật bông lan trứng muối theo sở thích.
Lưu ý khi làm bánh bông lan trứng muối:
- Bánh bông lan khi nướng sẽ bị khô mặt, nên trước khi trang trí bạn nên cắt bỏ để bánh mềm hơn
- Chỉ nên trang trí phần sốt trước khi dùng bánh 1-2 giờ để bánh không bị quá ẩm.
2.2. Bánh sinh nhật Tiny cake
Nếu là một tín đồ socola có lẽ bạn không nên bỏ qua bánh sinh nhật Tiny cake dưới đây. Sở hữu hương vị chocolate đậm đà cùng style trang trí nhẹ nhàng, hiện đại.
Đây cũng là một món bánh sinh nhật dễ làm tại nhà, nhưng bạn sẽ cần chuẩn bị khá nhiều nguyên liệu đấy. Nên để tiện lợi hơn, bạn nên lựa chọn set nguyên liệu giúp bạn làm bánh dễ dàng hơn mà lại đảm bảo chuẩn công thức.
Chi tiết cách làm bánh Tiny cake chúng mình đã có 1 bài viết riêng, bạn tìm hiểu thêm nhé!
2.3. Red Velvet
Chắc chắn bạn đã bắt gặp món bánh Red Velvet ở ngoài tiệm sinh nhật. Đây là món bánh có màu đỏ nhung đặc trưng đẹp mắt, mang hương vị cacao đặc trưng xen lẫn vị béo ngậy chua chua của kem tươi và mascarpone. Hơn nữa cách làm món bánh Red Velvet không quá khó. Bee sẽ bật mí cho bạn công thức đúng chuẩn giúp bánh mềm mịn, đúng chuẩn ngay sau đây nhé!
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
Phần cốt bánh: | Phần butter milk: | Phần kem bánh: |
- 150g bột mì đa dụng - 5g bột cacao - 3g bột nở (baking powder) - 2g muối - 60g bơ lạt - 100g đường - 1 quả trứng gà - 60g dầu dừa - 10ml màu thực phẩm đỏ - 5ml vanila |
- 140ml sữa tươi không đường - 10ml nước cốt chanh |
- 100g mascarpone - 100g cream cheese - 100ml kem tươi (whipping cream) - 35g đường xay |
Nếu cảm thấy có quá nhiều nguyên liệu cần chuẩn bị, tại sao không rinh ngay 1 set nguyên liệu làm bánh Red Velvet nhỉ! Đảm bảo vừa tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí, mà còn chuẩn công thức không phải đong chia hay lo thừa thiếu nguyên liệu.
Cách làm Red Velvet bất bại
Bí quyết để Red Velvet mịn mướt, có độ ẩm thì cần phải có butter milk. Butter milk là sự kết tủa của sữa và chanh. Sau khi đã làm butter milk bạn sẽ trộn cùng với bột để làm cốt bánh.
Chi tiết cách làm Red Velvet bạn có thể xem thêm tại bài viết sau nhé!
Phần trang trí bánh, bạn có thể thỏa sức sáng tạo trang trí theo cách riêng của mình.
Lưu ý khi làm Red Velvet:
- Bơ cần để nhiệt độ phòng, đạt đủ độ mềm thì đánh bông với máy đánh trứng.
- Khi trộn bột và butter milk vào hỗn hợp bơ trứng thì nên khuấy đều để màu đều hơn. Nếu dùng phới dẹt thì vét bột từ dưới đáy âu lên để hỗn hợp đều hơn
- Trong khi nướng bánh không nên hé lò, hay mỏ lò sẽ ảnh hưởng đến độ nở của bánh
- Khi trang trí bánh có thể dụng hoa quả tươi như dâu tây, phúc bồn tử, mâm xôi là những loại quả có vị chua sẽ cân bằng với vị ngọt của bánh.
2.4. Su kem
Su kem là món bánh được sử dụng trong những bữa ăn vặt, hay trong các bữa trà chiều. Nhưng gần đây với sự sáng tạo, những chiếc bánh su kem nhỏ xinh được trang trí xếp cạnh nhau để trở thành chiếc bánh sinh nhật độc đáo.
Nguyên liệu để làm su kem:
Phần vỏ xù | Phần vỏ bánh su kem | Phần nhân bánh |
- 50g bột mì đa dụng - 50g đường kính - 40g bơ lạt - 3g bột cacao |
- 70g bột mì đa dụng - 50g bơ lạt - 130g nước lọc - 2 quả trứng gà |
- 220ml sữa tươi - 100ml whipping cream - 2 quả trứng gà - 60g đường kính - 20g bột bắp - 20g bơ lạt |
Cách làm bánh su kem vỏ xù
Để làm được bánh su kem vỏ xù, bạn sẽ cần làm riêng phần bột tạo lớp vỏ xù bên ngoài và phần vỏ làm bánh su kem. Khi cho vào lò nướng sẽ bơm phần vỏ su vào giấy nến trước, và đặt vỏ xù lên trên. Cuối cùng sau khi bánh chín để nguội thì mới bơm nhân kem vào trong bánh.
>>> Chi tiết cách làm bánh su kem vỏ xù bạn xem thêm trong bài viết này nhé!
Sau khi đã hoàn thiện bánh su kem, bạn có thể sử dụng kem tươi, hoa quả tươi, mứt trái cây hoặc socola để trang trí lên mặt bánh để làm thành chiếc bánh sinh nhật độc đáo theo cách riêng của bạn nha!
Lưu ý khi làm bánh su kem:
- Phần lớp vỏ xù sau khi cắt xong thì xếp vào giấy nến, đặt lên ngăn đông tủ lạnh để bột cứng hơn.
- Có thể thêm hương vị cho bánh như cacao, trà xanh lên bột làm lớp vỏ xù để tăng thêm vị cho bánh.
- Trong quá trình nướng bánh không được mở lò, sẽ khiến bánh bị xẹp.
Trên đây là những món bánh sinh nhật dễ làm tại nhà mà Bee gợi ý cho bạn với những công thức đơn giản. Không chỉ dừng là món bánh gato đơn điệu, đây là những món bánh ngon, đẹp, cập nhật xu hướng mới nhất hiện nay. Đặc biệt cùng với set nguyên liệu làm bánh nhà Bee sẽ giúp bạn làm bánh trở nên dễ dàng hơn và tỷ lệ thành công cao hơn nhiều.
SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH - GIẢI PHÁP RIÊNG CHO BẠN Set nguyên liệu làm bánh là một sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn. Với phương châm 3 KHÔNG - Không Khó | Không Dư | Không cân đong, sản phẩm bao gồm các nguyên liệu cần thiết để làm nên một chiếc bánh hoàn chỉnh. Đây chính là giải pháp tiết kiệm thời gian, chi phí so với việc đi mua nguyên liệu lẻ. Trải nghiệm cùng Bee bạn nhé! |
-------------------------------------------------------
Beemart cung cấp đầy đủ các nguyên liệu, dụng cụ làm bánh CHÍNH HÃNG khác với GIÁ VÔ CÙNG TỐT. Tải app Beemart ngay hôm nay để mua sắm tiện lợi - dễ dàng và update thông tin làm bánh nấu ăn được nhanh nhất nhé !
App Beemart - ỨNG DỤNG #1 MUA SẮM ĐỒ LÀM BÁNH
Tải app Beemart để mua sắm tiện lợi hơn!
Hotline hỗ trợ: 1900.636.546