beemart.vn

Shortening 500g

Mã sản phẩm: NL00383
50.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Shortening 

Khối lượng: 500 gr

Giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Shortening hay còn gọi là mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật. Đặc biệt, có thể dùng để làm bánh Trung thu hiện đại vô cùng mềm mại và đẹp mắt.

Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%.

 

Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ. Chất lượng shortening dùng cho các loại bánh, cream và kem cần kiểm tra các chỉ tiêu như: hàm lượng chất khô, điểm nóng chảy, thành phần acid béo, thành phần triglyxerit.

Một lý do cơ bản lựa chọn shortening trong công thức bánh cookie là nó chảy lỏng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra. Vì vậy, sử dụng shortening thì bánh sẽ ít chảy lan ra hơn, góp phần giữ được hình dạng của bánh ban đầu. Nếu sử dụng bơ (có nhiệt độ nóng chảy thấp), bánh bị chảy lan ngay cả khi tạo hình =>không giữ được hình dáng của bánh ban đầu.

Ngoài được dùng là nguyên liệu làm bánh Trung thu cơ bản, shortening còn được sử dụng để làm các loại bánh khác nhau nhé!!

Video hướng dẫn Cách làm bánh Trung thu hiện đại bằng Shortening

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: