-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Sữa bột nguyên kem Newzealand 25kg được nhập khẩu từ New Zealand, không sử dụng phụ gia, hương liệu và chất bảo quản nên đảm bảo an toàn khi sử dụng. Sản phẩm mang lại thức uống thơm ngon và giàu giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe người sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Sữa bột nguyên kem Newzealand 25kg được làm hoàn toàn từ sữa bò nguyên chất 100%, sản xuất với công nghệ phun sấy chân không hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.. Loại bột sữa này có thể thay thế cho sữa tươi và giữ lại những chất dinh dưỡng bổ dưỡng sẵn có trong sữa tươi tạo cho món bạn làm hương vị đậm đà, hấp dẫn.
Sữa bột nguyên kem Newzealand có vị ngọt mát, đặc biệt thơm ngon và rất dễ sử dụng. Sản phẩm giàu dinh dưỡng, cung cấp chất béo, vitamin A tăng cường thị lực, bảo vệ cho đôi mắt; vitamin D có trong sữa giúp cơ thể hấp thu canxi hiệu quả, phòng bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng protein, kẽm, sắt, đạm, kali, iốt và các dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể.
Thông tin chi tiết của sản phẩm
- Nhãn hiệu: NZMP (FONTERRA)
- Xuất xứ: NEW ZELAND
- Đóng gói: 25kg
- Bảo quản: Nhiệt độ thường
- Hạn sử dụng: 24 tháng
- Cách dùng: nguyên liệu cho trà sữa (milk tea) hay nguyên liệu để làm bánh kem, kem tươi, sữa chua, cacao
Cách làm kẹo Nougat bằng Sữa bột nguyên kem Newzealand 25kg
Nguyên liệu:
+ 8 vỉ Bơ lạt Anchor 10g
+ 2 gói Kẹo Marshmallow Snow White CorNiche 120gr
+ Sữa bột nguyên kem Newzealand 200gr
+ Hạt dẻ cười 100g
+ Hạt bí chà xanh 100g
+ Hạt hạnh nhân 50g
+ Nho khô 100g
+ Hoa hồng khô 5g
Cách làm
Bước 1: Tạo hỗn hợp kẹo sữa.
- Bạn cho chảo lên bếp làm nóng, rồi cho bơ vào để bơ tan ra sau đó cho 240 g marshmallow vào và đảo theo vòng tròn với lửa nhỏ để hỗn hợp hòa tan vào nhau.
- Khi hỗn hợp đã quyện lại với nhau, bạn cho sữa bột vào.
- Tiếp tục khuấy đều hỗn hợp đến khi các nguyên liệu hòa quyện.
Bước 2: Thêm các loại hạt vào kẹo:
- Bạn mở lửa nhỏ riu riu và cho các loại hạt và đảo đều hỗn hợp sau đó tắt bếp.
*Lưu ý: Thời gian nấu hỗn hợp không nên quá 7 phút.
Bước 3: Cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Sau đó, cho hỗn hợp ra khay không dính, để đảm bảo tuyệt đối bạn có thể lót giấy nến lên trên khay rồi mới cho hỗn hợp kẹo ra khay.
- Dùng muỗng dàn đều hỗn hợp ra toàn bộ khay, tiếp theo lót thêm một lớp giấy nến lên mặt kẹo và dùng tay miết để mặt kẹo được phẳng hơn và dùng cây lăn phẳng bề mặt kẹo.
- Bạn có thể cho khay kẹo vào ngăn mát tủ lạnh tầm 1 tiếng cho cứng lại rồi lấy ra cắt thành từng miếng vừa ăn hoặc bạn không thích ăn cứng bạn có thể cắt ngay kẹo vẫn còn độ dẻo.
Và thế là chúng ta đã có ngay những chiếc kẹo xinh xắn, thơm ngon nhâm nhi dịp Tết về rồi. Với công thức và cách làm cực kỳ đơn giản này, Bee tin rằng bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên nhé !
Xem thêm video hướng dẫn cách làm chi tiết:
>>> Xem thêm các mẫu túi đẹp đựng kẹo Nougat TẠI ĐÂY
>>> Xem thêm dụng cụ làm kẹo Nougat siêu tiện lợi TẠI ĐÂY