-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Chả cá là một món ăn đường phố nổi tiếng của Hàn Quốc. Phần chả cá dai dai, đậm đà ăn kèm với Tteokbkki chắc chắn sẽ là một sự kết hợp hấp dẫn cho những ngày thèm đồ Hàn đó. Đừng bỏ qua món Chả cá Hàn Quốc 500g vừa thơm ngon lại cực kỳ tiện lợi này nhé.
Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Chả cá Hàn quốc O!Sajang được làm từ thịt cá tươi xay nhuyễn và rau củ đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.Nhờ vậy mà sau khi chế biến sản phẩm có độ dai ngon, đậm đà vị cá.
Đặc biệt sản phẩm rất hợp với dùng lẩu chỉ cần cắt từ miếng dài thả lẩu , miếng chả cá ngọt tự nhiên của thịt cá , dai ngon , thơm dìu dịu mùi cá hòa quyện rau củ đúng là tuyệt hảo. Phần chả cá cao cấp dù thả trong lẩu bao lâu cũng dai dai ko bị bở
Sản phẩm có thể dùng để chế biến các món ăn hàn quốc như: Súp chả cá, tokbokki , các món xào, lẩu..
Thông tin chi tiết
Thương hiệu: O!Sajang
Xuất xứ: Hàn Quốc
Thành phần: Thịt cá xay, muối, đường, dầu, bột mì, bột ngũ cốc.
Trọng lượng 500g
Công dụng: là nguyên liệu nấu các món Hàn Quốc
Bảo quản: ngăn đá tủ lạnh
HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
Cách làm chả cá Hàn Quốc
Nguyên liệu
- 100gr chả cá Hàn Quốc
- 30gr củ cải, 6 lá rong biển
- 2 nhánh hành lá, 1 quả ớt
- 350ml nước, 30ml nước tương (xì dầu), 10gr muối
- Que tre
Cách chế biến
Bước 1: Cắt củ cải thành các miếng vuông. Với hành lá thì các bạn chia làm 2 phần: 1 phần cắt khúc, 1 phần thì thái nhỏ. Ớt thái nhỏ.
Bước 2: Đun sôi nước trong nồi lớn rồi cho củ cải, hành lá (cắt khúc), ớt, lá rong biển vào rồi tiếp tục đun sôi trong 5 phút.
Bước 3: Gập miếng chả cá làm 3 và xiên các miếng chả cá vào que gỗ.
Bước 4: Khi nước trong nồi sôi 5 phút, bạn vớt hành lá và rong biển ra rồi cho chả cá vào và nêm thêm muối, xì dầu vào.
Bước 5: Cho nốt hành lá thái nhỏ vào nồi và đun thêm 2 phút cho chả cá mềm.
>>> Xem thêm các nguyên liệu món Hàn TẠI ĐÂY!
>>> Xem thêm các nguyên liệu nấu ăn TẠI ĐÂY!