-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Cùi bưởi 500gr giòn dai, trắng xốp sẽ giúp bạn nấu được cốc chè bưởi chuẩn vị nhất. Hãy cùng nhà Bee tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hữu ích này nhé!
Đặc điểm sản phẩm
Cùi bưởi 500gr được sấy khô đảm bảo trong điệu kiện bảo quản khô ráo không bị mốc hay ám mùi. Thật dễ dàng sử dụng khi bạn chỉ cần ngâm với nước ấm là có thể sẵn sàng nấu được nồi chè ngon.
- Cùi được xắt cẩn thận vuông vức
- Đảm bảo không bị đắng, cùi xốp ngon, giòn.
- Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- KHÔNG phèn chua và các hóa chất độc hại
- Dễ dàng sử dụng, chỉ cần ngâm với nước cho nở hoàn toàn rồi rửa sạch tẩm qua năng rồi nấu như bình thường
- Cùi được sấy khô, tẩm mật thốt nốt và bột năng
Thông tin sản phẩm
- Thành phần: Cùi đã được sơ chế sạch sẽ: hết đắng, cắt nhỏ và tẩm mật thốt nốt và bột năng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Khối lượng: 500g
- Công dụng: Dùng để nấu chè bưởi
- Hướng dẫn sử dụng: Cùi đã được sơ chế nên chỉ cần cho vào nước sôi luộc trong 5p là có thể bỏ ra sử dụng
- Hướng dẫn bảo quản: ngăn đông
Cách làm chè bưởi bằng cùi bưởi tươi đã xơ chế sẵn
Chuẩn bị
- Cùi bưởi tươi đã xơ chế sẵn
- Đường kính: 200gr
- Đậu xanh đã xát vỏ: 100gr
- Bột năng: 120gr
- Nước cốt dừa
- Tinh dầu hoa bưởi
Tiến hành chế biến
Bước 1: Luộc cùi bưởi đã được sơ chế sẵn
- Chuẩn bị một nồi nước đun sôi, rồi từ từ cho cùi bưởi đã trộn bột năng vào luộc trong khoảng 4 – 5 phút. Đến khi nào thấy cùi bưởi nổi lên là được.
- Vớt cùi bưởi ra, ngâm ngay vào bát nước đá lạnh để vỏ bưởi được giòn và ngon hơn.
️Bước 2: Nấu cốt chè
- Hòa tan 100 gram đường và số bột năng còn lại cùng với nước. Sau đó đổ vào nồi vừa luộc cùi bưởi (khoảng 600 ml).
- Khuấy thật đều tay đến khi bột chuyển thành màu trong thì tiếp tục cho cùi bưởi vào đảo cùng.
- Vừa đổ đậu xanh, vừa quấy nhẹ nhàng.
- Thêm tinh dầu bưởi, quấy đều rồi tắt bếp.
- Múc ra bát, thêm nước cốt dừa và thưởng thức
>>> Tham khảo: Cách làm chè bưởi giòn dai tại nhà: Bạn đã thử chưa?
>>> Xem thêm các sản phẩm khác tại Beemart