beemart.vn

Bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg

Mã sản phẩm: NL4200060
129.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì , bơ, đường kính, nước sạch, muối ăn

- Trọng lượng: 1kg

- Độ rộng tấm bột: 25cm

- Bảo quản đông lạnh từ -20 đến -10 độ C

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột ngàn lớp (puff pastry) là loại bột có thành phần gồm bột mì, bơ, nước, muối nhồi chung với nhau sau đó cán ra thành từng lớp bột, bơ xếp chồng lên nhau gọi là bột ngàn lớp. 

Làm bột ngàn lớp không khó nhưng cần nhiều thời gian nhồi bột, cán bột để đạt được chất bột đúng chuẩn ngàn lớp. Do đó, nếu không có nhiều thời gian, bột ngàn lớp Puff Pastry sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bột ngàn lớp Puff Pastry

Đặc tính nổi bật của bột ngàn lớp Puff Pastry

- Thành phần: Bột mì  bơ, đường kính, nước sạch, muối ăn 

- Trọng lượng 1kg với độ rộng tấm bột: 25cm

- Hạn sử dụng: 6 tháng

- Bột khi ra bánh sẽ có các lớp bột sẽ tách đều, vỏ mỏng giòn. 

- Sản phẩm có thể làm ra được các loại bánh như: bánh Pate chaud, mille feuille, egg tart, galette de rois.

Lưu ý: sản phẩm không có men

( Sản phẩm không chất bảo quản, không dùng được cho người dị ứng Gluten, Lectose,...)

* Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn sử dụng bột ngàn lớp Puff Pastry

Bước 1: Rã đông thực phẩm ở nhiệt độ phòng (25 - 30 độ C) trước khi dùng khoảng 1h. Lưu ý: sản phẩm sau khi đã rã đông không được tái cấp đông.

Bước 2: Bạn lấy bột rồi dùng dao cắt và quấn bột, thêm nhân mặn, ngọt  theo sở thích rồi quét lòng đỏ trứng gà lên bề mặt bánh trước khi đem nướng để có được lớp vỏ đẹp mắt.

Bước 3: Nướng bánh ở 200 - 250 độ C đến khi bánh chín màu vàng đồng là được

.

Từ bột ngàn lớp Puff Pastry 1kg, bạn có thể biến tấu cách nặn để cho ra nhiều loại bánh thơm ngon 

Hướng dẫn làm bánh tart trứng KFC bằng bột ngàn lớp:

Xem thêm các loại bột làm bánh ngon khác tại Beemart!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: